'บิ๊กตู่'ยังชั่งใจขึ้นปราศรัยใหญ่'พปชร.'หลังทีมงานห่วงคุมการพูด-ความปลอดภัย


   

21 มี.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ระบุว่า ยังไม่ทราบว่าจะขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ ที่สนามเทพหัสดิน ในวันที่ 22 มี.ค.นี้หรือไม่นั้น มีรายงานข่าวว่า แม้พรรคพปชร.ได้นำคลิปของพล.อ.ประยุทธ์ ไปเปิดตามเวทีปราศรัยต่างๆ ก่อนหน้านี้แล้วก็ตาม แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้ความนิยมของพรรคกระเตื้องหรือเป็นที่พูดถึงในวงกว้างได้เท่าที่ควร ทำให้แกนนำของพรรคยังคงต้องการให้พล.อ.ประยุทธ์ มาช่วยหาเสียง โดยเฉพาะการขึ้นปราศรัยใหญ่เวทีสุดท้ายในวันที่ 22 มี.ค.นี้ ก่อนถึงวันเลือกตั้งทั่วไป 24 มี.ค.62 จะมาถึง 

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายกฎหมายและทีมงานของ พล.อ.ประยุทธ์ ยังมีความเป็นห่วงใยในกรณีดังกล่าว เนื่องด้วยบุคลิกของพล.อ.ประยุทธ์ ที่หากขึ้นเวทีแล้ว อาจคุมการพูดบนเวทีไม่ได้ รวมถึงฝ่ายรักษาความปลอดภัย ยังมีความกังวลในเรื่องการดูแลความปลอดภัยด้วยเช่นเดียวกัน จึงยังไม่ได้รับคำตอบว่า พล.อ.ประยุทธ์ จะขึ้นเวทีปราศรัยหรือไม่ เป็นไปได้ว่า พล.อ.ประยุทธ์ อาจกำลังตัดสินใจในขั้นสุดท้าย และคาดกันว่ายังมีโอกาสเป็นไปได้สูง ที่พล.อ.ประยุทธ์ จะตัดสินใจขึ้นเวทีด้วยตัวเอง.


เรื่อง "ธนาธร" กับการ "ถือหุ้นสื่อ" ลุ้นกันจัง!แต่ก็น่าลุ้น.......เพราะใครที่เป็นเจ้าของหรือผู้ถือหุ้นในกิจการหนังสือพิมพ์หรือสื่อมวลชนใดๆ

โชคดีที่เป็น 'รัฐบาลทหาร'
รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร
สื่อฝรั่ง 'ถลกลาย' ฝรั่งเสือก