'ดิว'รับมีผู้ชายขอดูแล ยันภาพถ่ายแบบไม่ได้ตัดต่อ


   

 

          ก่อนหน้านี้เป็นกระแฮฮือฮาในโลกโซเชียลขึ้นมาทันที เมื่อ ดิว-นัทธพงศ์ พรมสิงห์ หรือ ดิว เดอะสตาร์ 9 ผันตัวมาเป็นนายแบบสายแซ่บเต็มตัว ด้วยการสลัดผ้าโชว์ของดีเป็นการประเดิมฉบับแรกให้กับนิตยสาร HABITSMEN โฟโต้บุ๊กออนไลน์ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บSHOW ถึงประเด็นดังกล่าวว่า
          "ตอนเข้าวงการ 5-6 ปี แล้ว ตอนนี้ผมอายุ 26 ปีครับ ตอนผมประกวดอายุ 20 ปี ตอนนี้ก็มีงานอีเว้นท์บ้างตามต่างจังหวัด แต่มีน้อยลง สำหรับรูปที่เป็นข่าว ผมก็เขินเหมือนกัน คอนเซ็ปต์ก็คือแฟนๆเขารีเควสมาตั้งแต่ถ่ายครั้งแรก ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกับครั้งนี้ ซึ่งเขาตามผมมาปีนึงแล้ว แล้วแฟนๆก็เรียกร้อง และอีกอย่างเราต้องการที่จะฟิตหุ่นเพื่อต้องการรักษาโรคไทรอยด์เป็นพิษ
          ป่วยเป็นไทรอยด์ 2 ประเภทเลยครับ ตอนแรกเป็นแบบผอม รักษาตัวที่โรงพยาบาลเปาโล ที่รัชโยธิน เขามองหน้าผมก็รู้เลยว่าเป็นไทรอยด์ คอโตขึ้น เราก็ตกใจมาก จากนั้นเขาก็บอกว่าให้ผมหยุดออกกำลังกาย เพราะว่ามันจะทำให้หัวใจเต้นเร็วจะทำให้โรคมันกำเริบ ผมก็เลยต้องหยุด ตอนนั้นผมหยุดทุกอย่างเลยก็กินๆอย่างเดียวก็เลยอ้วน หลังจากเป็นไฮเปอร์ไทรอยด์ก็หยุดพักแต่ไทรอยด์มันตีกลับเป็นแบบอ้วนแทน หลังจากนั้นผมก็กลับไปอยู่บ้าน เพราะแม่และญาติเห็นเขาก็บอกเดี๋ยวไปดูแลที่บ้านให้ ผมก็เลยตัดสินใจไปอยู่ลำปาง จากนั้นก็ทำอาหารกินเอง ไปรักษาไทรอยด์ที่คลินิกที่ลำปาง ก็ตั้งใจว่าจะฟิตหุ่นแบบจริงจัง ด้วยการทำอาหารกินเองแบบ 4 มื้อ

 

 

          ตอนถ่ายแบบเขาบอกประมาณว่ามีอะไรปิดอยู่ มีผ้าขาวบางอะไรอย่างนี้ ซึ่งผมก็คิดว่าแฟนๆก็เรียกร้อง และเรามาทางนี้ เรามาทางเซ็กซี่ตั้งแต่เดอะสตาร์ เขามองผมเซ็กซี่ แต่ผมก็ไม่รู้เป็นคนปกติ ตัดต่อไหม เรียลเลยครับ เขินมากเลย ต้องขอบคุณทุกคนมากนะครับที่ให้การตอบรับดีมากเลย
          การทำงานแบบนี้ ถ่ายนู้ด ถ่ายเซ็กซี่ มันถอดเป็นเรื่องปกติ ถามว่าเขินไหมผมเริ่มชินตั้งแต่ถ่ายแบบครั้งที่แล้ว แต่ว่าครั้งนั้นมันไม่ได้เห็นแบบเต็มขนาดนี้ แต่ครั้งนี้เขาต้องการความแรงมากขึ้น ซึ่งผมเป็นคนทำไรไปให้สุด ที่มีคนวิจารณ์ว่าแรงไปไหม มันจะส่งเสริมให้เด็กอนาจารหรือเปล่า คือจริงๆไม่อยากให้น้องๆคิดอย่างนั้น ใครที่ไม่ชอบก็ขอโทษด้วยที่ทำให้ผิดหวังที่ไปถ่ายอะไรแบบนี้ แต่อยากให้เข้าใจมุมพี่ด้วยว่าพี่มาทางเซ็กซี่ตั้งแต่แรกแล้ว แล้วพี่เป็นคนไม่ตีกรอบอะไรเท่าไหร่ เพราะว่ามองถึงอนาคตแล้วก็มองถึงตัวเอง ยังมีหนี้ค่ารถ ผมซื้อรถ ซื้อบ้าน ก็เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง แล้วพ่อแม่ที่บ้านก็อายุมาก เราก็อยากจะช่วยเขา ผมเป็นลูกคนเดียวถ้าผมไม่ดูแลก็ไม่มีใครดูแล

 

 

          ค่าตัวแสนกว่าครับ เงินที่ได้ก็คือช่วยที่บ้าน คือตอนนี้ที่บ้านผมอายุเยอะแล้วก็เลยแบ่งให้เขาบ้าง แล้วก็แบ่งไปจ่ายหนี้ ผมซื้อมอเตอร์ไซต์ Harley มันก็มีค่าใช้จ่ายอยู่แล้วกับหนี้ที่บ้าน ซึ่งผมทำงานคนเดียว พ่อ แม่ ไม่ได้ทำงานแล้ว
          คนติดต่อมาขอดูแลไหม พูดตรงๆเลยว่ามี ถามว่าแนวซื้อเลยมีไหม คือถ้าแนวนี้ผมก็จะคุยกับเขาดีๆว่าผมไม่รับ เพราะว่ามันอันตรายมาก ถ้าแค่กินข้าว ทำความรู้จักกันก็โอเคครับ แต่ผมไม่เคยนะ ซึ่งส่วนใหญ่ที่ติดต่อมาเป็นผู้ชายครับ ถามว่าผู้หญิงแก่ๆมีไหมก็มีครับ แต่ผมมีแฟนแล้วครับ เป็นผู้หญิง คบกันมาหลายปีแล้ว เรื่องถ่ายแบบแฟนเข้าใจว่าผมทำงาน เขาไม่ได้บอกว่าหวงนะ เพราะเขารู้ว่าผมทำงานประมาณนี้อยู่แล้ว เราคบกันมานานเหมือนเพื่อน ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง"
          สุดท้ายเจ้าตัวได้เผยถึงฉายาที่ชาวเน็ตตั้งให้ว่า "ดิวสามขา" ว่าจริงๆตรงๆนะขนาดก็เท่ากับผู้ชายทุกคนแหละ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม dew.nattapong9


วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน คือ มีข้อความมา ว่า...... "อยากให้คุณเปลวพูดเรื่องหุ้นและการกู้ยืมเงินของ ทอนอีก ยื้อเวลาหนึ่งเดือนแล้ว ทาง กกต.จะฟ้องได้ไหม หรืออะไรยังไง?"

'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'