'ไพศาล'เตือนสติพรรคการเมืองตระบัดสัตย์ตอนหาเสียงมีแต่หายนะ


เพิ่มเพื่อน    

ภาพ:เฟซบุ๊ก Paisal Puechmongkol 

1 เม.ย.62-นายไพศาล พืชมงคล กรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์เฟซบุ๊ก Paisal Puechmongkol ระบุว่า พรรคการเมืองต่างๆที่ให้สัญญาไว้กับประชาชนในการหาเสียงเลือกตั้ง
ถ้าหากบิดเบี้ยว ตระบัดสัตย์เสีย ก็ควรจะตระหนักว่ารัฐธรรมนูญ 2560 นั้นไม่เหมือนฉบับก่อน ๆประชาชนที่ไปเลือกตั้ง สามารถฟ้องร้องเอาผิดได้ และอาจถึงขั้นยุบพรรคด้วย 

"ดังนั้นใครให้สัญญาไว้กับประชาชนอย่างไร ก็ต้องสำเนียกไว้ให้มาก พรรคการเมืองและนักการเมืองที่ตระบัดสัตย์นั้นมีแต่หายนะเป็นที่ไปทั้งสิ้น ผลเลือกตั้ง ก็ได้เห็นกันบ้างแล้วไม่ใช่หรือว่าใครตระบัดสัตย์แล้วเป็นอย่างไร 
คนตระบัดสัตย์เป็นคนดีหรือคนไม่ดี ประชาชนย่อมตัดสินได้"


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.