เบาเบา’ใบเตย อาร์สยาม’ลุยฝรั่งเศส ช็อปปิ้งหลักล้าน


เพิ่มเพื่อน    

 

          ทำงานหนักมาตลอด พอมีเวลาว่าง ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน เลยไม่รอช้าที่จะชวนแก๊งเพื่อนๆ บินไปพักผ่อนไกลถึงประเทศฝรั่งเศส สบเหมาะรอบไม่มีแฟนหนุ่ม แมน- พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ตามไปคุม เจ้าตัวเลยถือโอกาสช็อปกระจายแบบไม่มีใครเบรก รวมๆ ของที่ซื้อน่าจะหลายล้านบาท

           “เป็นทริปพักผ่อนหลังจากทำงานมาเหนื่อยมาก ตั้งแต่ต้นปียันช่วงเมษาที่ผ่านมา ครั้งนี้ก็ ไปปารีส แล้วก็มิลาน เป็นทริปที่จัดเองกับเพื่อนๆ หาโรงแรมเอง เรื่องช็อปปิ้งก็ประมาณหนึ่ง เป็นทริปที่ตั้งใจอยู่แล้ว เพราะเราก็เหนื่อยมาตลอด ทริปนี้ก็เลยไปดูนั่นดูนี่ ชอบช็อปปิ้งอยู่แล้วเนอะ มีข่าวว่าหมดไปหลายล้าน ก็เยอะค่ะ อย่าพูดถึงมูลค่าเลยมันก็สูงตามการเหนื่อยของเราที่ทำงานมา ตั้งแต่พฤศจิกายนถึงมีนา งานแน่นมาตลอดโดยเฉพาะคอนเสิร์ต เราล็อคไว้เพื่องานนี้จริงๆ

            ไปรอบนี้พี่แมนไม่ได้ไปด้วย ก็เต็มที่อยู่แล้ว ไม่มีใครห้าม โลกของฉันเลย  ของที่ได้ส่วนใหญ่เป็นของที่เราได้ใช้ เวลาเราจะซื้ออะไรจะคิดว่าใช้ได้หรือเปล่า หลักๆ ไม่ได้ได้กระเป๋านะคะ แต่จะเป็นอุปกรณ์ต่างๆ ที่เรานำมาใช้ในงานได้ด้วย แล้วก็อยู่ในชีวิตประจำวันได้ด้วย ใบเตยชอบถุงน่องของซุปเปอร์แบรนด์ต่างๆ ที่ไม่มีในประเทศไทย ที่หายาก เหมือนเราได้ตามหาสมบัติ”

 

 

 

 

 

 ขอบคุณภาพจากอินสาแกรม @bitoeyrsiam

 


"ทศกัณฐ์" ว่ามี ๑๐ หัว ๑๐ หน้า แต่สู้ "ปิยบุตร" ไม่ได้ หัวเดียว-หน้าเดียว แสดงได้ทุกบท! ในมหา'ลัย แสดงบทอาจารย์กฎหมาย, ในพรรค แสดงบทเลขาฯ, ในสภา แสดงบทนักอภิปราย, ในศาล แสดงบททะแนะ

เรื่องกฎหมาย 'สไตล์ปิยบุตร'
พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์
"ออมสิน" ในปริศนา "เสี่ยสั่ง"
เรือสำราญ 'อย่าเป็นม้าอารี'