
สร้างปรากฏการณ์ความหลอน จนเรตติ้งทะยานขึ้นสูงสุดของ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี มาแล้ว จากละครสาปกระสือ โดยเฉพาะฉากถอดหัว กินไส้ ที่ทำเอาหลอนติดตา กลับมาคราวนี้ น้ำตาล – ชลิตา ส่วนเสน่ห์ เตรียมทวงบัลลังก์ความหลอน ลึกลับอีกครั้ง ในละครแนวดราม่า ลี้ลับ แฟนตาซี เพรงลับแล
โดยสาวน้ำตาลต้องเล่นเป็น 2 ตัวละคร คือ ปรางค์ทิพย์ หญิงสาวสวยในเมืองลับแล ที่ออกตามหาคนรักในภพปัจจุบัน และ พิณทิพย์ ยายแก่ รูปร่างอัปลักษณ์ที่มักปรากฏตัวในคืนเดือนดับ ซึ่งกว่าความหลอน อัปลักษณ์จะออกมาสมบูรณ์แบบ เจ้าตัวต้องนอนให้ทีมแต่งเอ็ฟเฟ็ค ฟาดหน้า ฟาดตัว กว่า 2 ชั่วโมง ในการลงกาวชนิดพิเศษบนหน้า สำหรับแต่งผิวหนังให้ดูตะปุ่มตะป่ำ ขรุขระเหมือนแผลเป็นไฟไหม้ และแต่งสีคิ้ว ขนตา ผม เป็นสีขาวเพิ่มความแก่ขั้นสุด ส่วนตามแขนและมือ ก็แต่งผิวหนังให้ดูพุพอง สยดสยอง
จากนั้นติดฟันปลอมดำไหม้แนวสยอง ที่สั่งทำเป็นพิเศษ เพื่อให้ดูน่ากลัวยิ่งขึ้น เวลาแสยะยิ้ม เสริมด้วยกรงเล็บปลายแหลมสีดำ เพิ่มความดุดัน และปิดท้ายด้วยการใส่หลังค่อม ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปวดหลัง ปวดตัวไปหลายวัน เพราะต้องเดินเกร็งหลังค่อมตลอดทั้งฉาก เรียกว่า กว่าจะได้ยายแก่แสนลึกลับออกมาอาละวาดบนหน้าจอ สาวน้ำตาลต้องทุ่มเทอย่างหนักในการอดทนแต่งเอ็ฟเฟ็ค แถมตอนล้างออกก็ใช้เวลานานร่วมกว่า 2 ชั่วโมง ในการค่อยๆ ลอกกาวออกจากหน้า
เอาเป็นว่า กว่าจะออกมาสวยสยอง หลอนเบอร์นี้ ต้องอึด ถึก ทน สุดๆ ติดตามชมความหลอน ลึกลับ สุดสะพรึงได้ ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ เวลา 18.25 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มตอนแรก 6 พฤษภาคมนี้





|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |