เรียลแอสเสท โชว์แผน4ปีดันยอดขายแตะ 4-5พันล้านบาท


เพิ่มเพื่อน    

“เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์” กางแผน 4 ปี มุ่งพัฒนาโครงการอสังหาฯต่อเนื่อง ชูกลยุทธ์หลักเน้นศึกษาพฤติกรรม เลือกทำเล นำนวัตกรรมเข้ามาใช้ภายโครงการ หวังดันยอดขายแตะ 4,000-5,000 ล้านบาท เผยแผนปี 62 จ่อเปิด 2 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 2,700 ล้านบาท 

29 เม.ย. 62 นายบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้าหมายภายใน 4 ปี (2562-2565) โดยบริษัทยังมุ่งมั่นพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีกลยุทธ์หลักโดยจะมุ่งเน้นในการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคเพื่อพัฒนาโครงการใหม่ๆ เลือกทำเลที่มีความเหมาะสม รวมไปถึงการนำเทคโนโลยีนวัตกรรมเข้ามาประยุกต์ใช้ภายในโครงการ อย่างไรก็ตามบริษัทคาดการณ์ว่าภายในปี 2565 บริษัทจะมียอดโอนอยู่ที่ประมาณ 7,000 ล้านบาท และคาดว่าจะมียอดขายอยู่ที่ประมาณ 4,000-5,000 ล้านบาท

สำหรับในปี 2562 นี้ บริษัทมีแผนพัฒนาโครงการใหม่ จำนวน 2 โครงการ ซึ่งจะเป็นโครงการแนวราบทั้งหมด มูลค่าโครงการรวกว่า 2,700 ล้านบาท ได้แก่ โครงการ เดอะเซ็น กิ่งแก้ว เป็นทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยว พัฒนาบนที่ดินกว่า 23 ไร่ จำนวน 150 ยูนิต มูลค่า 800 ล้านบาท ราคาขายเริ่มต้น 3 ล้านบาท และ โครงการ วิรัณยา บางนา เป็นโครงการบ้านเดี่ยว พัฒนาบนพื้นที่กว่า 40 ไร่ จำนวน 150 ยูนิต มูลค่า 1,900 ล้านบาท ราคาขายเฉลี่ย 7 ล้านบาท สำหรับในช่วงเวลาที่ผ่านมาบริษัทมีการพัฒนาโครงการแล้วรวม 12 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 14,000 ล้านบาท 

อย่างไรก็ตามในปีนี้ยังคงมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจโดยมีเป้าหมายมุ่งสู่ความเป็นเลิศด้านคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานภายในองค์กร รวมไปถึงการตั้งเป้าหมายเพื่อพัฒนาคุณภาพสินค้าและการบริการที่ดีโดยเน้นในความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก นอกจากนี้บริษัทได้ขยายความร่วมมือกับพันธมิตร ล่าสุด บริษัทได้จับมือกับ บมจ.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป เพื่อเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักของโรงภาพยนตร์ IMAX Quartier CineArt ภายในศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ซึ่งนับเป็นความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างบริษัทกับธุรกิจโรงภาพยนตร์
 


เทคโนโลยี "ไอที" เปลี่ยนสังคมโลก การจะเปลี่ยนให้ได้ผล มันก็ต้องรื้อ-ทุบทิ้ง-ทำลาย "สิ่งเดิม" แล้วสร้าง "สิ่งใหม่" อย่างที่เรียก "ดิสรัปต์"

๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว
"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?