การเมืองไม่พลิกขั้ว!พปชร.ฟุ้ง'บิ๊กตู่'นั่งนายกฯปุ๊บเดินหน้านโยบายทันที


   

18 พ.ค.62 - นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงความคืบหน้าในการจัดตั้งรัฐบาล ว่า ขณะนี้ทุกอย่างต้องเดินไปตามขั้นตอน ซึ่ง ทางพรรคพลังประชารัฐ จะรอความชัดเจนของ ทั้งพรรคประชาธิปัตย์ และ พรรคภูมิใจไทย ก่อนเดินหน้าพูดคุยอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราต้องให้เกียรติทั้งสองพรรค โดยยังบอกไม่ได้จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาใด แต่เชื่อว่าน่าจะได้ข้อสรุปเร็วๆ นี้ก่อนการเปิดประชุมสภาฯ 

นายธนกร กล่าวว่าไม่กังวลเรื่องการจัดตั้งรัฐบาลขั้วที่ 3 เพราะมองว่าเกิดขึ้นยาก และเป็นเพียงการเดินเกมของบางพรรคการเมืองบางพรรคเท่านั้น มั่นใจด้วยว่าการเมืองจะไม่มีพลิกขั้ว และพรรคพลังประชารัฐจะเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลได้แน่นอน และพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะได้รับการสนับสนุนเป็นนายกรัฐมนตรีอีกสมัยแน่นอน

"เมื่อจัดตั้งรัฐบาลเรียบร้อยทางพรรคจะเดินหน้านโยบายที่เคยหาเสียงไว้กับพี่น้องประชาชนทันทีโดยพิจารณาตามความจำเป็นเร่งด่วน ส่วนกระแสข่าวการแบ่งโควต้ารัฐมนตรีลงตัวแล้วนั้น  ยังไม่มีการหารือ และ อยากให้มองไปทีละขั้นตอน"รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าว. 
 


เรื่อง "นักเรียน" กับ "พานไหว้ครู"กลายเป็น......เรื่อง "เผด็จการทหารหาญ" กับ "ประชาธิปไตยกางเกงในเก่า" ได้เนียนและพิลึกกึกกือ!

โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'
'๑ หญิง ๒ ชาย' ที่ไปด้วยกัน
'แก้รัฐธรรมนูญ' แก้เพื่ออะไร?
Where are you...ทักษิณ?