ปชป.ทะลักจุดเดือด'พีระพันธุ์'แท็กทีม'กรณ์'แสดงพลังหัก'จุรินทร์'ชิงร่วมพปชร.ตั้งรัฐบาล!


   

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันที่  21 พ.ค.นี้  เวลา 13.00 น  พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.)จะมีการประชุมของส.ส.ใหม่ จำนวน 52 คน เพื่อทำความเข้าใจสถานะของพรรคและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการเมืองเพื่อกำหนดทิศทางการตัดสินใจทางการเมืองของพรรค

อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานยืนยันว่า ก่อนจะประชุมดังกล่าว กลุ่มนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ซึ่งมีส.ส.จำนวน 20 คน และกลุ่มนายกรณ์ จาติกวณิช มีส.ส. 5 คน ที่แสดงตนชัดเจนจะเข้าร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) มีนัดรวมกลุ่มกันที่ร้านกาแฟบริเวณภายในพรรค เพื่อแสดงพลังและจุดยืนของกลุ่ม

ขณะที่กลุ่มของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่มีส.ส จำนวน 25 คน  ซึ่งมีนายชวน หลีกภัย  นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ  นายบัญญัติ บรรทัดฐาน รวมอยู่ด้วย มีแนวโน้มที่จะไม่ร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ  ตามจุดยืนที่นายอภิสทธิ์  อดีตหัวหน้าพรรค ประกาศเอาไว้ก่อนการเลือกตั้งว่าจะไม่สนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา เป็นนายกรัฐมนตรี!


เงินนี่...ชักน่ากลัวขึ้นทุกวัน!นับวันจะใช้ซื้อได้ทุกอย่าง จนมองไม่เห็นว่าจะมีอะไรไปหยุดมันได้ถึงจุดหนึ่ง โลกไม่แตก แต่มนุษย์จะตกต่ำ เมื่อสังคมให้ค่าเงินเหนือความเป็นมนุษย์

นี่ไง....'ใบเสร็จปล่อยกู้พรรค'
เฟกนิวส์ "อาวุธพิทักษ์ฐานคะแนน"
วาทกรรม 'ไพร่' เพื่อพ่ายสภา
นวัตกรรม 'กล่องข้าวน้อยให้แม่'
ร้อยล้าน ‘ศรัทธาบริการ’ บิณฑ์
'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'