ปชป.ทะลักจุดเดือด'พีระพันธุ์'แท็กทีม'กรณ์'แสดงพลังหัก'จุรินทร์'ชิงร่วมพปชร.ตั้งรัฐบาล!


   

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันที่  21 พ.ค.นี้  เวลา 13.00 น  พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.)จะมีการประชุมของส.ส.ใหม่ จำนวน 52 คน เพื่อทำความเข้าใจสถานะของพรรคและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการเมืองเพื่อกำหนดทิศทางการตัดสินใจทางการเมืองของพรรค

อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานยืนยันว่า ก่อนจะประชุมดังกล่าว กลุ่มนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ซึ่งมีส.ส.จำนวน 20 คน และกลุ่มนายกรณ์ จาติกวณิช มีส.ส. 5 คน ที่แสดงตนชัดเจนจะเข้าร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) มีนัดรวมกลุ่มกันที่ร้านกาแฟบริเวณภายในพรรค เพื่อแสดงพลังและจุดยืนของกลุ่ม

ขณะที่กลุ่มของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่มีส.ส จำนวน 25 คน  ซึ่งมีนายชวน หลีกภัย  นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ  นายบัญญัติ บรรทัดฐาน รวมอยู่ด้วย มีแนวโน้มที่จะไม่ร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ  ตามจุดยืนที่นายอภิสทธิ์  อดีตหัวหน้าพรรค ประกาศเอาไว้ก่อนการเลือกตั้งว่าจะไม่สนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา เป็นนายกรัฐมนตรี!


ไม่รู้ใครพูด.......ฟังแล้ว เลือด "ชาตินิยม" ขึ้นหน้า อยากเถียง..แต่เถียงไม่ออก คือที่เขาพูดว่าประเทศไทยดีทุกอย่างเสีย "อย่างเดียว"........มีคนไทยประเภท "อาศัยแผ่นดินเกิด" มากไปหน่อย!

จุดตายของ 'ธนาธร'
กเฬวรากลี้ภัยใจคด
ผิดพลาดของการตรากฎหมาย?
วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน
'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'