แม่ยกโล่ง!'อภิสิทธิ์'สยบลือไขก๊อกพ้นส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์


เพิ่มเพื่อน    

21 พ.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในช่วงเช้าที่พรรคประชาธิปัตย์ มีส.ส.ของพรรคทยอยเดินทางเข้าพรรค เพื่อเตรียมประชุม ส.ส.ในช่วงบ่าย โดยมีส.ส.กลุ่มนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ จับกลุ่มพูดคุยที่ร้านกาแฟของพรรค อาทิ นายอภิสิทธิ์ นายสาธิต ปิตุเตชะ รองหัวหน้าพรรค นายเทพไท เสนพงษ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช นายเจริญ คันธวงศ์ ผู้อาวุโสของพรรค นายพนิต วิกิตเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ต่อประเด็นสถานการณ์การเมือง

มีรายงานว่าส.ส.กลุ่มของนายถาวร เสนเนียม ส.ส.สงขลา ที่สนับสนุนนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ส.ส.บัญชีรายชื่อ เป็นหัวหน้าพรรค จำนวน 20 คน กลุ่มนายกรณ์ จาติกวณิช  5 คน และกลุ่มนายอภิรักษ์ โกษะโยธิน 2 คน จะมารวมตัว เพื่อแสดงท่าทีกดดันให้พรรคเข้าร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ ช่วงก่อนการประชุม ส.ส. เวลา 13.00 น.

นายอภิสิทธิ์ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีกระแสข่าวที่จะลาออกจากตำแหน่งส.ส. หากพรรคประชาธิปัตย์เข้าร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ โดยกล่าวสั้นๆพร้อมหัวเราะเพียงว่า “เป็นข่าวโคมลอย ไม่ทราบว่าใครปล่อยข่าว”
 


สภาปลุกเสก "๓ พ.ร.ก. ๑.๙ ล้านล้าน" มา ๕ วัน บ่ายวาน (๓๑ พ.ค.๖๓) ก็ประสิทธิเมฉบับที่ ๑ ........"พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา, เยียวยา, ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ๑ ล้านล้าน

เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้