แม่ลูกชาวโพนพิสัยขนของย้ายบ้าน เจอฝนตกถนนลื่นรถเสียหลักพลิกคว่ำ ตาย 1 เจ็บสาหัส 1


   

23 พ.ค.62 - ร.ต.อ.ภวดล กุลตังวัฒนา รองสารวัตรสอบสวนสภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนโพนพิสัย – รัตนวาปี ช่วงบ้านเวิน หมู่ 3 ต.จุมพล จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย แพทย์เวรโรงพยาบาลโพนพิสัยและกู้ภัยทางหลวงโพนพิสัย

ที่เกิดเหตุพบศพนางดวงใจ พระชัย อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 2 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย สวมเสื้อลายสีน้ำตาล กางเกงสีดำ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างถนน ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ สีบรอนด์ แบบแค็บ ทะเบียน 1ฒฬ 5836 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า พังยับไปทั้งคัน ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นายสราวุธ พระชัย อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152 หมู่ 9 ต.พระบาทนาสิงห์ อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย เป็นลูกชายของนางดวงใจและเป็นคนขับรถ ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโพนพิสัย นอกจากนี้ยังพบข้าวของที่หล่นจากกระบะท้ายรถกระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณ

จากการสอบถามทราบว่า นายสราวุธ และนางดวงใจ พากันไปเก็บข้าวของที่บ้านของนายสราวุธ ที่ อ.รัตนวาปี เพื่อจะย้ายมาอยู่กับแฟนสาวที่บ้านวัดหลวง อ.โพนพิสัย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ถนนลื่น คาดว่านายสราวุธจะควบคุมรถไม่ได้ ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำ นางดวงใจ กระเด็นออกจากตัวรถ ศีรษะกระแทกพื้นเป็นเหตุให้เสียชีวิต ส่วนนายสราวุธได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


เรื่อง "เรือดำน้ำ"..........ถูกทำให้กลับมาเป็นข่าวอีก!โฆษกคณะอนุกรรมาธิการพิจารณางบประมาณ ปี ๖๓ "นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร" ส.ส.พรรคเพื่อไทย แถลง เมื่อศุกร์ที่ ๖ ธ.ค.๖๒ ว่าในส่วน "งบกองทัพเรือ"

ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?