แม่ลูกชาวโพนพิสัยขนของย้ายบ้าน เจอฝนตกถนนลื่นรถเสียหลักพลิกคว่ำ ตาย 1 เจ็บสาหัส 1


   

23 พ.ค.62 - ร.ต.อ.ภวดล กุลตังวัฒนา รองสารวัตรสอบสวนสภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนโพนพิสัย – รัตนวาปี ช่วงบ้านเวิน หมู่ 3 ต.จุมพล จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย แพทย์เวรโรงพยาบาลโพนพิสัยและกู้ภัยทางหลวงโพนพิสัย

ที่เกิดเหตุพบศพนางดวงใจ พระชัย อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 2 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย สวมเสื้อลายสีน้ำตาล กางเกงสีดำ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างถนน ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ สีบรอนด์ แบบแค็บ ทะเบียน 1ฒฬ 5836 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า พังยับไปทั้งคัน ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นายสราวุธ พระชัย อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152 หมู่ 9 ต.พระบาทนาสิงห์ อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย เป็นลูกชายของนางดวงใจและเป็นคนขับรถ ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโพนพิสัย นอกจากนี้ยังพบข้าวของที่หล่นจากกระบะท้ายรถกระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณ

จากการสอบถามทราบว่า นายสราวุธ และนางดวงใจ พากันไปเก็บข้าวของที่บ้านของนายสราวุธ ที่ อ.รัตนวาปี เพื่อจะย้ายมาอยู่กับแฟนสาวที่บ้านวัดหลวง อ.โพนพิสัย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ถนนลื่น คาดว่านายสราวุธจะควบคุมรถไม่ได้ ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำ นางดวงใจ กระเด็นออกจากตัวรถ ศีรษะกระแทกพื้นเป็นเหตุให้เสียชีวิต ส่วนนายสราวุธได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


ลืมบอกไป.......! ว่าจะหาดูเทป "ดอกเตอร์ตอแหล" ได้จากที่ไหน? ที่ว่า "องค์ประชุมเราครบนะครับ"...... "มติเอกฉันท์นะครับ".......

ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'
ประเดิมศกด้วย"ศึก ๒ สวน"
'ตำรวจกับผู้ร้ายในชีวิตจริง'