
30 พ.ค.62 - นายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตประะธานยุทธศาสตร์พรรคไทยรักษาชาติ(ทษช.) โพสต์ข้อความผ่าน Chaturon Chaisang ระบุว่า "ผมแสดงความเห็นเกี่ยวกับพรรคประชาธิปัตย์ไปเมื่อวาน ดูเหมือนจะทำให้ชาวประชาธิปัตย์บางท่านออกมาโต้ด้วยความเข้าผิด จึงจะขอชี้แจงสักหน่อยนะครับ
การแสดงความเห็นของผมเป็นลักษณะวิเคราะห์วิจารณ์การจัดตั้งรัฐบาลและพรรคประชาธิปัตย์ ที่แสดงความเห็นไปนั้นไม่ได้เป็นการวิจารณ์ข้ามพรรคเพราะผมยังไม่ได้สังกัดพรรคใด และก็ไม่ได้ล้ำเส้นตรงไหนเพราะไม่มีเส้นอะไรมาแบ่งหรือกั้นไม่ให้ประชาชนหรือนักการเมืองคนหนึ่งวิจารณ์พรรคการเมือง
สำหรับการจัดตั้งรัฐบาลนั้น ผมไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย ผมจึงไม่อยู่ในฐานะจะไปกีดกันหรือชวนพรรคประชาธิปัตย์ให้ร่วมหรือไม่ร่วมรัฐบาลกับใครแต่อย่างใด
ส่วนที่ผมวิจารณ์พรรคประชาธิปัตย์ไปนั้น ไม่มีอะไรแก้ไข ถ้ามีประเด็นน่าวิเคราะห์วิจารณ์อีกก็จะทำอีกครับ"
อ่านข่าวประกอบ!'อ๋อย-หน่อย'สลบคาโซเชียลฯ'นิพิฏฐ์'ศอกกลับ'ป่วยโรคไบโพล่าการเมือง'

|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |