'อ๋อย-หน่อย'สลบคาโซเชียลฯ'นิพิฏฐ์'ศอกกลับ'ป่วยโรคไบโพล่าการเมือง'


เพิ่มเพื่อน    

29 พ.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่-ผมอ่านข่าวคุณจาตุรนต์ ฉายแสง กล่าวถึงพรรคประชาธิปัตย์แล้วไม่สบายใจ ท่านตั้งคำถามหลายข้อและกล่าวทำนองว่าประชาธิปัตย์มาถึงจุดนี้ได้อย่างไร

-ผมว่า...ท่านล้ำเส้นเยอะไปหน่อย เพราะปกติแล้วเขาไม่วิจารณ์กิจการภายในข้ามพรรค แต่หมู่นี้ ทั้งคุณหญิงสุดารัตน์ และคุณจาตุรนต์ วิจารณ์พรรคประชาธิปัตย์เสียจนมันปาก แต่วิจารณ์ไปพลางก็อ้อนวอนไปพลาง ขอให้ประชาธิปัตย์มาเป็นรัฐบาลโดยยกให้เป็นนายกรัฐมนตรีไปด้วย ผมว่าทั้งคุณหญิง และคุณจาตุรนต์ น่าจะป่วยเป็นโรคไบโพล่าการเมืองไปแล้วล่ะ

-แพ้-ชนะ ไม่เป็นไรหรอกครับ แต่ประชาธิปไตยมันต้องมีหลักธรรมาภิบาลด้วย มันต้องรักษาและปฏิบัติตามกฎหมายด้วย ชนะแต่ละเมิดกฎหมายไม่ใช่พรรคแห่งประชาธิปไตยหรอกครับ หัวหน้าพรรคเพื่อไทยทั้ง 2 ท่าน ที่ถูกศาลตัดสินจำคุก ถูกยึดทรัพย์เป็นของแผ่นดิน ระเห็จอยู่ต่างประเทศ ส่วนลูกพรรคที่เป็นรัฐมนตรีก็เดินเข้า-ออกเรือนจำเป็นว่าเล่น ผมก็ฝากคุณจาตุรนต์ ถามคุณทักษิณและคุณยิ่งลักษณ์ด้วยแล้วกันว่า แล้วพรรคเพื่อไทยเดินมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.