
3 มิ.ย.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.30 น. กรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์บางส่วน นำโดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรค นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค นายนราพัฒน์ แก้วทอง นางอรอนงค์ กาญจนชูศักดิ์ นางมัลลิกา บุญมีตระกูล(มหาสุข) นายธนา ชีรวินิจ นัดพบกันที่ร้านอาหารทีเฮ้าส์ ริมถนนพระรามหก โดยมีการหารือถึงท่าทีการตัดสินใจร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ ท่ามกลางกระแสข่าวว่าพรรคประชาธิปัตย์ตัดสินใจเข้าร่วมรัฐบาลแน่นอนแล้ว
นายเฉลิมชัย กล่าวก่อนเข้าร่วมหารือว่า การนัดกรรมการบริหารพรรคทั้ง 29 คนเพื่อเป็นการหารือ พูดคุยสถานการณ์ทางการเมืองในปัจจุบันรวมถึงทำความเข้าใจก่อนประชุม ส.ส.ของพรรคในวันพรุ่งนี้ (4 มิ.ย) ส่วนทิศทางการประชุม ส.ส. 53 คนจะเป็นไปในทิศทางใดขอให้รอฟังมติในที่ประชุม ขณะที่การตัดสินใจจะร่วมหรือไม่ร่วมรัฐบาลนั้นก็ต้องอยู่ที่มติในที่ประชุมร่วมเช่นเดียวกัน และยืนยันว่าในวันพรุ่งนี้มีคำตอบอย่างแน่นอน
น.ส.มัลลิกา ได้ปฏิเสธตอบคำถามกรณีโพสต์ Twitter ส่วนตัวระบุว่าพรรคประชาธิปัตย์ไปร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐอย่างแน่นอน โดยบอกเพียงสั้นๆว่ามีข่าวดีและดีลไม่ล่ม พร้อมขอให้รอฟังในวันพรุ่งนี้
ด้านนายจุรินทร์ ยิ้มหวานให้กับผู้สื่อข่าว ขณะเดินเข้าร้านอาหาร ทีเฮาท์ โดยระบุว่า วันนี้แค่มาทานกาแฟกับคณะกรรมการบริหารพรรค 29 คนเท่านั้นไม่มีการหารืออะไรเป็นพิเศษ พร้อมทั้งปฏิเสธว่าไม่มีการพูดคุยเรื่องร่วมหรือไม่ร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |