
เป็นเรื่องอีกแล้ว สำหรับนักร้องสาวเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่รักสายแรง เพราะล่าสุดเจอเพจการพนันนำรูปของตนเองไปแอบอ้าง หวั่นประชาชนหลงเชื่อ จึงต้องรีบออกมาชี้แจง พร้อมเตรียมเข้าแจ้งความเอาผิดเพจดังกล่าว
โดยสาวใบเตย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เตือนภัย ระวังโดนหลอก “ใบเตยไม่ได้เล่นไพ่แคง ไพ่ดัมมี่ หรือเกมอะไรทั้งนั้นนะคะ รูปที่คุณเอาไปใช้คือรูปที่ใบเตยเอาเงินที่ได้จากการทำงานมอบให้คุณพ่อเป็นของขวัญเมื่อปีที่แล้ว”
พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้เผยว่า “รูปนี้เพิ่งเห็น ตอนแรกก็ตกใจ ว่าใครเอารูปเราไปใช้อะไร คือช่วงนี้ใบเตยค่อนข้างยุ่ง เพราะมีคอนเสิร์ตกับหลวงไก่ เกือบทุกอาทิตย์ทางภาคใต้ หลังจากที่ปล่อยเพลง รักสายแรง ไป ก็ไม่ค่อยได้ติดตามข่าวสารเท่าไหร่ แต่พอดีน้องส่งรูปนี้มาให้ เราก็มองว่าแบบนี้ไม่ได้แล้ว เพราะเพจนี้เป็นเพจเกี่ยวกับการเล่นพนัน คิดว่าเร็วๆ นี้ต้องเดินทางไปแจ้งความเอาผิดแน่นอน มันยอมไม่ได้ค่ะ”



|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |