‘ใบเตย’จ่อแจ้งความ หลังถูกเพจการพนันเอารูปไปแอบอ้าง


   

 

          เป็นเรื่องอีกแล้ว สำหรับนักร้องสาวเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่รักสายแรง เพราะล่าสุดเจอเพจการพนันนำรูปของตนเองไปแอบอ้าง หวั่นประชาชนหลงเชื่อ จึงต้องรีบออกมาชี้แจง พร้อมเตรียมเข้าแจ้งความเอาผิดเพจดังกล่าว

          โดยสาวใบเตย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เตือนภัย ระวังโดนหลอก “ใบเตยไม่ได้เล่นไพ่แคง ไพ่ดัมมี่ หรือเกมอะไรทั้งนั้นนะคะ รูปที่คุณเอาไปใช้คือรูปที่ใบเตยเอาเงินที่ได้จากการทำงานมอบให้คุณพ่อเป็นของขวัญเมื่อปีที่แล้ว”

          พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้เผยว่า “รูปนี้เพิ่งเห็น ตอนแรกก็ตกใจ ว่าใครเอารูปเราไปใช้อะไร คือช่วงนี้ใบเตยค่อนข้างยุ่ง เพราะมีคอนเสิร์ตกับหลวงไก่ เกือบทุกอาทิตย์ทางภาคใต้ หลังจากที่ปล่อยเพลง รักสายแรง ไป ก็ไม่ค่อยได้ติดตามข่าวสารเท่าไหร่ แต่พอดีน้องส่งรูปนี้มาให้ เราก็มองว่าแบบนี้ไม่ได้แล้ว เพราะเพจนี้เป็นเพจเกี่ยวกับการเล่นพนัน คิดว่าเร็วๆ นี้ต้องเดินทางไปแจ้งความเอาผิดแน่นอน มันยอมไม่ได้ค่ะ

 

 

 


"พลเอกประยุทธ์" นี่.....ชะตาเข้าเกณฑ์ "พระรามเดินดง" จริงๆ!กว่าจะลุยป่าได้นั่ง "เก้าอี้นายกฯ" เรียกว่าบักโกรกเลือดโชกแสนสาหัส     ครั้นขึ้นนั่ง.......

"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?
ทำไม 'ธนาธร' เดินสายต่างประเทศ?