รวบ2หัวขโมยรถจักยานโบราณ-หัววัวควายกลางเมืองหาดใหญ่


   

10 มิ.ย.62-ความคืบหน้ากรณีกล้องวงจรปิดของร้านไก่ใต้น้ำ ตั้งอยู่ที่ ถ.สาครมงคล2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งเจ้าของร้านได้นำกล้องวงจรปิดเผยภาพคนร้าย 2 คนขโมยรถจักรยานโบราณ ไป 2 คัน ซากหัวควาย 1 หัว หัววัว1หัว เมื่อวันที่ 1มิ.ย.62 ได้ หัววัวไป 1 หัว และวันที่ 3 มิ.ย.62 เวลาประมาณ 04.18 น. ได้รถจักรยาน โบราณ ยี่ห้อราเล่ย์ ไป 1 คัน ต่อมาในวันที่ 5 มิ.ย.62 เวลา เวลา 03.58 น. 2 คนร้ายได้ย้อนกลับมาอีกครั้งและลงมือก่อเหตุขโมยรถจักรยาน โบราณ ยี่ห้อ เฮอร์คิวลิส ไปอีก 1 คัน รวม 2 คัน วันที่ 7 มิ.ย. เวลาประมาณ 03.35 น. คนร้ายทั้ง 2 คน ได้ย้อนกลับมาที่ร้านอาหารไก่ใต้น้ำฯอีกครั้ง และลงมือก่อเหตุขโมยซากหัวควายไปอีก 1 หัว ในเบื้องต้นทางเจ้าของร้านได้แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.หาดใหญ่ พร้อมตั้งรางวัลสินน้ำใจนำจับเป็นเงิน 10,000 บาท แก่ผู้ที่มีเบาะแสจนสามารถนำไปสู่การจับกุมตัวคนร้ายนั้น
 
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ รวบ 2 คนร้าย คือนายสมโชค บัวศรี อายุ 47 ปี และนายสุรศักดิ์ สมศรี อายุ 58 ปี สองคนร้ายเข้าไปขโมยรถจักรยาน 2คัน และซากหัวควาย 1 หัว หัววัว 1หัว ได้ที่บ้านพักอยู่ภายในซอย คำอุทิศ ถนน นิพัทธ์สงเคราะห์ 4 เขตเทศบาลหาดใหญ่ ได้พบของกลางทั้งหมดอยู่ในบ้านและรถ จยย.ฮอนด้าเวฟดีดำที่ใช้ก่อเหตุจึงได้นำตัวทั้ง 2คนมาดำเนิดคดีที่สภ.หาดใหญ่ และได้แจ้งไปยังนาย ประดิษฐ์ มุณีแนม อายุ49 ปีจ้าของร้าน ไก่ใต้น้ำทราบและมอบเงินสดจำนวนหนึ่งให้เป็นขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่

นายสมโชค สารภาพว่า ตนเองมีอาชีพขับรถเครื่องรับแจ้งและได้ขับผ่านหน้าร้านไกใต้น้ำได้มองไปเห็นหัววัวที่อยู่หน้าร้านจึงกลับมาชวนเพื่อนคือนายสุรศักดิ์มาขโมยเพื่อนำไปไว้ที่บ้านเนื่องจากมีความชอบ


เรื่อง "เรือดำน้ำ"..........ถูกทำให้กลับมาเป็นข่าวอีก!โฆษกคณะอนุกรรมาธิการพิจารณางบประมาณ ปี ๖๓ "นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร" ส.ส.พรรคเพื่อไทย แถลง เมื่อศุกร์ที่ ๖ ธ.ค.๖๒ ว่าในส่วน "งบกองทัพเรือ"

ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?