‘จูน ชลฤดี’ร่วงกลางกอง ปวดท้องหนัก-ปัสสาวะเป็นเลือด


   

 

          ร่วงคากองกันเลยทีเดียว สำหรับ นางเอกลูกหม้อ ช่อง จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์  โดยวันนี้มีคิวถ่ายละครเรื่องเทพธิดาขนนก แถวคลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งระหว่างการถ่ายทำ ช่วงเช้าเจ้าตัวมีอาการปวดปัสสาวะและปวดท้องตลอดเวลา จนตกบ่ายปัสสาวะเริ่มเป็นสีเลือด แต่ก็ยังกัดฟันถ่ายต่อ เนื่องจากละครมีคิวออนแอร์ด่วน  เลยต้องเร่งทำงานอย่างหนัก จนกระทั่งช่วงบ่ายร่างกายเริ่มไม่ไหว มีอาการปวดท้องหนัก จนทีมงานต้องพาไปนอนพัก

          แต่ระหว่างนั้น จูน ชลฤดี ก็มีอาการปวดท้องหนักขึ้น จนเจ้าตัวมือเย็น น้ำตาคลอ ทีมงานจึงรีบพาส่งโรงพยาบาล โดยเบื้องต้น สาวจูนมีไข้สูง 39 องศา และคุณหมอระบุว่า เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบรุนแรง จึงได้ทำการฉีดยา และให้ยากลับไปรับประทาน 7 วัน ซึ่งหลังจากที่นางเอกคนดังมีอาการดีขึ้น เจ้าตัวก็ขอกลับไปถ่ายละครต่อ  เนื่องจากเป็นห่วงงาน และวันนีก็มีคิวถ่ายของตัวเองหลายฉาก บวกกับต้องเข้าฉากร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ อาทิ ใบเตย อาร์สยาม , เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ , อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ , ธัญญ่า อาร์สยาม จึงไม่อยากให้ทุกคนเสียเวลา

 

 

 

 


"พลเอกประยุทธ์" นี่.....ชะตาเข้าเกณฑ์ "พระรามเดินดง" จริงๆ!กว่าจะลุยป่าได้นั่ง "เก้าอี้นายกฯ" เรียกว่าบักโกรกเลือดโชกแสนสาหัส     ครั้นขึ้นนั่ง.......

"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?
ทำไม 'ธนาธร' เดินสายต่างประเทศ?