‘จูน ชลฤดี’ร่วงกลางกอง ปวดท้องหนัก-ปัสสาวะเป็นเลือด


   

 

          ร่วงคากองกันเลยทีเดียว สำหรับ นางเอกลูกหม้อ ช่อง จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์  โดยวันนี้มีคิวถ่ายละครเรื่องเทพธิดาขนนก แถวคลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งระหว่างการถ่ายทำ ช่วงเช้าเจ้าตัวมีอาการปวดปัสสาวะและปวดท้องตลอดเวลา จนตกบ่ายปัสสาวะเริ่มเป็นสีเลือด แต่ก็ยังกัดฟันถ่ายต่อ เนื่องจากละครมีคิวออนแอร์ด่วน  เลยต้องเร่งทำงานอย่างหนัก จนกระทั่งช่วงบ่ายร่างกายเริ่มไม่ไหว มีอาการปวดท้องหนัก จนทีมงานต้องพาไปนอนพัก

          แต่ระหว่างนั้น จูน ชลฤดี ก็มีอาการปวดท้องหนักขึ้น จนเจ้าตัวมือเย็น น้ำตาคลอ ทีมงานจึงรีบพาส่งโรงพยาบาล โดยเบื้องต้น สาวจูนมีไข้สูง 39 องศา และคุณหมอระบุว่า เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบรุนแรง จึงได้ทำการฉีดยา และให้ยากลับไปรับประทาน 7 วัน ซึ่งหลังจากที่นางเอกคนดังมีอาการดีขึ้น เจ้าตัวก็ขอกลับไปถ่ายละครต่อ  เนื่องจากเป็นห่วงงาน และวันนีก็มีคิวถ่ายของตัวเองหลายฉาก บวกกับต้องเข้าฉากร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ อาทิ ใบเตย อาร์สยาม , เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ , อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ , ธัญญ่า อาร์สยาม จึงไม่อยากให้ทุกคนเสียเวลา

 

 

 

 


ผมผิดอะไร?...........ฟัง "ทอน" แถลงข่าวก็ได้ข้อสรุปไม่ใช่เรื่อง "อยู่เป็น" หรือ "อยู่ไม่เป็น" แล้วล่ะ        อยู่ไปก็ไลฟ์บอยซะมากกว่า 

"ทอน-บุตร" ประเทศกูมี
"๓.๖ ล้าน" สู่วีรชนลำพะยา
คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว