'หนุ่ม กะลา'ปรี๊ดแตก หลังนักเลงเข้ามาทำร้ายทีมงาน


   

 

          ถึงขั้นทนไม่ไหวต้องโพสต์ชี้แจงและบอกต่องานจ้างต่อไปเลยทีเดียว เมื่อ "หนุ่ม กะลา" หรือ ยุทธพงษ์ แสงสุวรรณ ได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัด แต่เมื่อจบงานและมีการต่อคิวให้ถ่ายรูปกับแฟนๆ กลับมีคนอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่พยายามเข้ามาทำร้ายร่างกายคนในทีม
          "เรื่องนี้มันเกินทนแล้ว!!! เมื่อคืนตอนถ่ายรูปกับแฟนเพลงหลังคอนเสิร์ตที่ อ.บ้านตาขุน จ. สุราษฎรธานี มีกลุ่มคนที่พยายามอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดงานในพื้นที่ (ซึ่งไม่รู้ว่าจริงไหม แต่เห็นใส่เสื้อของสมาคม) ตบหัวผู้จัดการผมไปหลายที และพยายามจะรุมทำร้ายคนในทีมผม
          พวกคุณเป็นคนยังไงกัน แถวก็ไม่ต่อ ทำตัวเป็นนักเลง คุณเป็นใครถึงไม่ต้องทำตามกฎอะไรทั้งนั้น คนต่อแถวอยู่เป็นร้อยยังไม่เกรงใจ
          และผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้บอกผ่านไปถึงงานต่อๆไปที่ผมจะไปเล่น ถ้าคุณจะมาถ่ายภาพแต่ไม่อยากต่อแถวแบบคนอื่นๆ ก็ไม่ต้องมา ผมไม่ถ่ายด้วย ตั้งแต่โดนเจาะยางที่รังสิตเมื่อวาน จนถึงเมื่อคืนนี้ หมดความอดทนกับคนแบบนี้จริงๆ #ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน? #numkala
          พี่เสื้อขาวที่อยู่ในภาพคือเจ้าหน้าที่ที่มาช่วยทีมงาน พร้อมกับมีพี่ๆตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่มาดูแลความปลอดภัยหลังเกิดเหตุ ขอบพระคุณพี่ๆทุกท่านมากๆอีกครั้งนะครับ"

 

 

 

 

 

 


เงินนี่...ชักน่ากลัวขึ้นทุกวัน!นับวันจะใช้ซื้อได้ทุกอย่าง จนมองไม่เห็นว่าจะมีอะไรไปหยุดมันได้ถึงจุดหนึ่ง โลกไม่แตก แต่มนุษย์จะตกต่ำ เมื่อสังคมให้ค่าเงินเหนือความเป็นมนุษย์

นี่ไง....'ใบเสร็จปล่อยกู้พรรค'
เฟกนิวส์ "อาวุธพิทักษ์ฐานคะแนน"
วาทกรรม 'ไพร่' เพื่อพ่ายสภา
นวัตกรรม 'กล่องข้าวน้อยให้แม่'
ร้อยล้าน ‘ศรัทธาบริการ’ บิณฑ์
'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'