ระส่ำหนัก!'สามมิตร-ชากังราว'แท็กทีมเขย่า'พปชร.'


เพิ่มเพื่อน    

1 ก.ค.62 - เวลา 10.30​ น.ที่พรรคพลังประชารัฐ( พปชร.) แกนนำกลุ่มสามมิตร นำโดย นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพปชร. นายอนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาท นายพงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พร้อมส.ส.ในกลุ่มสามมิตร รวมทั้งกลุ่มกำแพงเพชร อาทิ พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรรัตน์ ส.ส.กำแพงเพชร เดินทางเข้าประชุมที่พรรค เพื่อให้กำลังใจกลุ่มสามมิตร และผู้ใหญ่ในพรรคหลังมีกระแสข่าวเกิดปัญหาความขัดแย้งภายในพรรคเกี่ยวกับการจัดสรรเก้าอี้รัฐมนตรี  ซึ่งมีรายงานว่าโควต้าของกลุ่มสามมิตรหลุดจากโผครม. เพื่อเปิดทางให้กับพรรคชาติพัฒนาเข้าร่วมคณะรัฐมนตรี 

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า มาประชุม ซึ่งมีหลายเรื่องที่จะต้องพูดคุยหารือกันไม่ได้เป็นการส่งสัญญาณอะไร ขอพูดคุยกันก่อนว่าจะมีเรื่องอะไรหารือกันบ้าง 

ส่วนจะพูดถึงนี้เรื่องการหลุดจากรัฐมนตรีของนายอนุชา 1 ในแกนนำของจากโผรมช.คลัง หรือไม่นั้น นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ทราบ แต่ก็มีหลายประเด็นที่ต้องคุยกัน แต่ส่วนตัวยืนยันว่าปัญหาที่เกิดขึ้นจะคลี่คลายไปได้.


"น้องเทนนิส" เหมือนฝนหยดมาเม็ดกลางใจแล้งพี่น้องไทยในภาวะระงมโควิด! เธอกับคณะ ที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือ "โค้ชเช-ชัยศักดิ์" บินมาลงที่สนามบินภูเก็ตเช้าวาน (๒๖ ก.ค.๖๔) ท่ามกลางคณะต้อนรับพองาม

"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"
'เจาะเวลาหาจุดจบโควิด'
"เชียงใหม่ แซนด์บ็อกซ์"
"สงครามข่าว"ที่มองข้าม