ระส่ำหนัก!'สามมิตร-ชากังราว'แท็กทีมเขย่า'พปชร.'


   

1 ก.ค.62 - เวลา 10.30​ น.ที่พรรคพลังประชารัฐ( พปชร.) แกนนำกลุ่มสามมิตร นำโดย นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพปชร. นายอนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาท นายพงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พร้อมส.ส.ในกลุ่มสามมิตร รวมทั้งกลุ่มกำแพงเพชร อาทิ พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรรัตน์ ส.ส.กำแพงเพชร เดินทางเข้าประชุมที่พรรค เพื่อให้กำลังใจกลุ่มสามมิตร และผู้ใหญ่ในพรรคหลังมีกระแสข่าวเกิดปัญหาความขัดแย้งภายในพรรคเกี่ยวกับการจัดสรรเก้าอี้รัฐมนตรี  ซึ่งมีรายงานว่าโควต้าของกลุ่มสามมิตรหลุดจากโผครม. เพื่อเปิดทางให้กับพรรคชาติพัฒนาเข้าร่วมคณะรัฐมนตรี 

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า มาประชุม ซึ่งมีหลายเรื่องที่จะต้องพูดคุยหารือกันไม่ได้เป็นการส่งสัญญาณอะไร ขอพูดคุยกันก่อนว่าจะมีเรื่องอะไรหารือกันบ้าง 

ส่วนจะพูดถึงนี้เรื่องการหลุดจากรัฐมนตรีของนายอนุชา 1 ในแกนนำของจากโผรมช.คลัง หรือไม่นั้น นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ทราบ แต่ก็มีหลายประเด็นที่ต้องคุยกัน แต่ส่วนตัวยืนยันว่าปัญหาที่เกิดขึ้นจะคลี่คลายไปได้.


ช่วงไม่อยู่.....ก็อาศัยติดตามข่าวสารโซเชียลมีเดีย เปิดๆ ปิดๆ ติดบ้างไม่ติดบ้าง ทางมือถือ รับรู้ได้ว่า ที่ฮิตและพูดจากันอื้ออึง เห็นจะไม่พ้นเรื่อง ส.ส.แสดงบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินต่อ ป.ป.ช.โดยเฉพาะราย ส.ส.อนาคตใหม่ ๓-๔ คน 

รัฐบาลปริ่มน้ำฝ่ายค้านปริ่มขาดใจ
มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'