ระส่ำหนัก!'สามมิตร-ชากังราว'แท็กทีมเขย่า'พปชร.'


เพิ่มเพื่อน    

1 ก.ค.62 - เวลา 10.30​ น.ที่พรรคพลังประชารัฐ( พปชร.) แกนนำกลุ่มสามมิตร นำโดย นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพปชร. นายอนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาท นายพงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พร้อมส.ส.ในกลุ่มสามมิตร รวมทั้งกลุ่มกำแพงเพชร อาทิ พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรรัตน์ ส.ส.กำแพงเพชร เดินทางเข้าประชุมที่พรรค เพื่อให้กำลังใจกลุ่มสามมิตร และผู้ใหญ่ในพรรคหลังมีกระแสข่าวเกิดปัญหาความขัดแย้งภายในพรรคเกี่ยวกับการจัดสรรเก้าอี้รัฐมนตรี  ซึ่งมีรายงานว่าโควต้าของกลุ่มสามมิตรหลุดจากโผครม. เพื่อเปิดทางให้กับพรรคชาติพัฒนาเข้าร่วมคณะรัฐมนตรี 

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า มาประชุม ซึ่งมีหลายเรื่องที่จะต้องพูดคุยหารือกันไม่ได้เป็นการส่งสัญญาณอะไร ขอพูดคุยกันก่อนว่าจะมีเรื่องอะไรหารือกันบ้าง 

ส่วนจะพูดถึงนี้เรื่องการหลุดจากรัฐมนตรีของนายอนุชา 1 ในแกนนำของจากโผรมช.คลัง หรือไม่นั้น นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ทราบ แต่ก็มีหลายประเด็นที่ต้องคุยกัน แต่ส่วนตัวยืนยันว่าปัญหาที่เกิดขึ้นจะคลี่คลายไปได้.


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'