'บิ๊กตู่'นิ่งไม่ตอบข่าวพปชร.ส่ง'ณรงค์ศักดิ์'ชิงผู้ว่าฯกทม.


   

15 ก.ค.62- ที่ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เก่านัดพิเศษ ก่อน ครม.ชุดใหม่จะเข้าเฝ้าถวายสัตย์ปฏิญาณ ในวันที่ 16 ก.ค. ทั้งนี้ ก่อนการประชุมครม.นายธีระพงษ์ วงศ์ศิวะวิลาศ เลขาธิการคณะรัฐมนตรี ได้แจ้งผู้สื่อข่าวว่า จากกำหนดการเดิมพระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ครม.เข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท เพื่อถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับหน้าที่ในเวลา 18.00 น.วันที่ 16 ก.ค.นั้น ได้เปลี่ยนเป็นเวลา 17.00 น. ขณะที่นายกฯตอบคำถามผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆถึงการประชุมครม.นัดพิเศษนี้ เพราะมีเรื่องต้องพิจารณา

เมื่อถามว่า มีวาระพิจารณาเกี่ยวกับเกษตรกรด้วยหรือไม่ พล.อ. ประยุทธ์ พยักหน้ารับ เมื่อถามถึงกรณีกระแสข่าวพรรคพลังประชารัฐ เตรียมส่งนายณรงค์ศักดิ์ โอสถนากร ผู้ว่าฯจ.พะเยา ลงเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.นายกฯไม่ได้ตอบคำถาม เดินขึ้นห้องประชุมครม.ทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้เสนอครม.พิจารณาแก้ไขปัญหาชาวนาที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาภัยแล้งจากฝนทิ้งช่วง เพื่อออกมาตรการเยียวยาโดยเฉพาะเกษตรกรที่อยู่นอกเขตชลประทาน


"ช่อ-พรรณิการ์" นี่.......... ต้องยกให้เธอเป็น "เตียวเสี้ยน" แห่งสำนัก "อนาคตโคตรใหม่" อย่างนั้นเลยจริงๆ "เหว" ว่าลึกแล้ว แต่คิดจากก้อนสมองในหัวกะโหลกที่ทิ่มคอจมลงไปถึงไหล่ ลึกและล้ำกว่ามากนัก!

๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'