'ใบเตย อาร์สยาม'ฟาด 10 ล้าน ถอยรถหรูประดับบารมี


เพิ่มเพื่อน    

 

          สวยและรวยมาก สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน ล่าสุดถอยรถซูเปอร์คาร์สุดหรู Porsche ป้ายแดง ที่ราคาน่าจะเหยียบ 10 ล้านบาท มาขับกินลมชมวิว  โดยในงานกิจกรรม ปลูกต้นรวงผึ้ง เฉลิมพระเกียรติ ล้นเกล้ารัชกาลที่ 10  ณ สวนรถไฟ จตุจักร เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าว

          “ใบเตยทำงานมา 10 ปีแล้ว เราก็เป็นคนชอบรถอยู่แล้ว ที่บ้านจะรู้ ก็เอาไว้เป็นทรัพย์สิน เพราะทุกอย่างมันก็คือชื่อเรา รถคันนี้คุณพ่อชอบไหม ยังไม่ได้ถามเลย แต่ถ้าคุยกับเขาก็คงโดนด่านะคะ แต่เราก็เชื่อว่าคุณพ่อเขาก็ไว้ใจอยู่แล้ว แล้วคุณพ่อเอง เอาจริงๆ ก็แฮปปี้แหละ เพราะคุณพ่อก็ขับรถให้ทุกคันอยู่แล้วส่วนเรื่องราคาอันนี้ก็ขอละไว้ในฐานที่ทุกคนรู้ ตามวิจารณญาณแล้วกันค่ะ ก็หนักพอสมควร ก็ที่สุดแล้วค่ะ  

          แต่ถามว่าทำไมถึงซื้อคันนี้ ก็คือใบเตยจองมานานแล้วค่ะ ดูมานานแล้ว แต่ที่ทุกคนเพิ่งจะได้มาเห็นก็เพราะศูนย์รถคันนี้เป็นศูนย์ของเพื่อนพี่แมนที่เขาสนิทมากๆ แถมพี่แมนก็ซื้อรถกับเพื่อนคนนี้ตลอด ใบเตยก็เลยได้มีโอกาสได้ช่วยเขาโปรโมทว่าซื้อที่นั่นที่นี่ อีกอย่างพี่แมนเองก็ยังช่วยต่อราคาให้ใบเตยได้ด้วย เรารู้สึกว่า ณ วันนี้การซื้ออะไรสักอย่างของเรา มันคือการลงทุน ดังนั้นใบเตยจึงเลือกซื้อคันที่ขายแล้วได้ราคา เพราะถ้าหากวันใดวันหนึ่งเราเบื่อและเราอยากเปลี่ยน มันก็จะได้ไม่ต้องขายขาดทุนมาก แถมยังเป็นประโยชน์ต่อคนที่มาซื้อต่อๆ ไปได้ด้วย

 

 

 

 

 


"การดําเนินกิจกรรมของพรรคการเมือง ต้องอาศัยรายได้ของพรรคการเมือง ซึ่งกฎหมายกําหนดแหล่งที่มาไว้ตามมาตรา ๖๒

ภาวะโลก "Covid-19" เซตซีโร
'บทบาท กมธ.ที่น่าทบทวน'
เรื่องกฎหมาย 'สไตล์ปิยบุตร'
พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์