สลด!พ่อแม่ร่ำไห้กอดศพลูกชายม.3ขี่จยย.เฉี่ยวชนสองแถวเหยียบซ้ำ


   


5 มี.ค.61 -  เกิดอุบัติเหตุสลด นายสุรัตน์   นิจิรัมย์  นักเรียน ชั้น ม.3 โรงเรียนภัทรบพิตร  จ.บุรีรัมย์ ได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กท-1209 บุรีรัมย์  มาจากบ้านหัววัว  ต.เสม็ด  อ.เมือง จ.บุรีรัมย์  เพื่อจะไปสอบปลายภาคที่โรงเรียน  แต่พอขับมาถึงบริเวณสามแยกปากทางเข้าโครงการชลประทานจังหวัด   ได้เกิดเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซุปเปอร์คับ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน  ซึ่งมีนายสุทธิชัย   สมจิตร  อายุ 23 ปี เป็นคนขับ ที่กำลังขับมุ่งหน้าไปทำงานในตัวเมืองบุรีรัมย์  จนรถจักรยานยนต์ทั้งสองคันเสียหลักล้มลงบาดเจ็บทั้งคู่   

แต่นายสุรัตน์  นักเรียน ชั้น ม.3 เคราะห์ร้าย ร่างกระเด็นตกจากรถจักรยานยนต์  ซึ่งจังหวะนั้นได้มีรถ 6 ล้อสองแถว โดยสารสีส้ม สายสำโรง – บุรีรัมย์ ซึ่งบรรทุกนักเรียนและผู้โดยสารมาเต็มคันขับตามมาพอดี ได้เหยียบทับซ้ำบริเวณลำตัวของนักเรียนเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ แต่รถสองแถวคันดังกล่าวกลับไม่ได้จอดรถลงมาดู แต่กลับขับต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งพลเมืองดีซึ่งเห็นเหตุการณ์ได้โทรศัพท์ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามรถสองแถวคันดังกล่าว จนเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสกัดจับได้ขณะขับรถมุ่งหน้าเข้าตัวเมือง  

จากนั้นพ่อและแม่ของนักเรียนเคราะห์ร้ายที่เสียชีวิต  ได้โผเข้ากอดร่างไร้วิญญาณของลูกชายพร้อมร่ำไห้ปิ่มจะขาดใจ โดยเฉพาะผู้เป็นแม่ทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกชายถึงกับเป็นลมล้มพับ จนหน่วยกู้ภัยต้องช่วยปฐมพยาบาล ซึ่งสร้างความสลดใจแก่ผู้ที่มามุงดูจำนวนมาก 

สอบถามพลาย  นวนประโคน  อายุ 63 ปี คนขับรถสองแถว  บอกว่า  ได้ขับรถโดยสารมาตามปกติ  โดยมาถึงบริเวณปากทางเข้าโครงการชลประทาน  ก็เห็นว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม  ซึ่งตนก็ขับผ่านไปตามปกติ  โดยไม่รู้ว่าเหยียบทับร่างนักเรียนเสียชีวิตไม่ได้มีเจตนาจะขับหลบหนี  มารู้อีกทีขณะจะนำรถเข้าคิวที่ตลาดผลไม้เมื่อมีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแจ้งว่ารถของตนขับเหยียบนักเรียนเสียชีวิตก็ตกใจ   และได้ไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่โรงพัก   

ทางด้านนายสุทธิ  คนขับรถจักรยานยนต์  ที่เฉี่ยวชนกับรถนักเรียน  บอกว่า  ขณะขับรถจักรยานยนต์จะไปทำงานในตัวเมือง  รถจักรยานยนต์อีกคันก็ได้ขับมาเกี่ยวที่แฮนด์รถของตนเอง จนเสียหลักล้มทั้งคู่ทำให้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย  แต่นักเรียนซึ่งเป็นคนขับรถจักรยายนต์คู่กรณีกระเด็นออกไปกลางถนน  ทำให้รถสองแถวที่ขับตามมาเหยียบซ้ำเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว 

ร.ต.อ.ไชยา   แก้วยก  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม  โดยเบื้องต้นได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน  พร้อมสอบปากคำคู่กรณีและพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อจะได้แจ้งความดำเนินคดีกับกระทำผิดต่อไป.

 


ในส่วน "ราชอาณาจักร"...........คสช.ปักธงปฏิรูปตั้งแต่ พฤษภา ๕๗ มัวรุ่มร่ามอยู่กับการออกแบบ ๔ ปีผ่านไป "แกะแบบ" ลงมือเป็นเนื้อ-เป็นหนังได้ส่วนเดียว คือ EEC!

หัวหน้าพรรค 'เพื่อไทย' ตัวจริง
ถอดรหัสเลือกตั้ง "ต้นปี ๖๒"
'ใครหัวหน้า' สำคัญกว่าถูกดูด    
แอมเนสตี้ที่ 'สังคมไม่ต้องการ'
อีกก้าวของ 'นายกฯ เผด็จการ'
คสช.คือกบฏแผ่นดิน?