'เด็กพปชร.'เหลืออดถอนขน'ไก่จ๋า'ในสมองสาละวนอยู่กับเรื่องเดียว


   

3 ก.ย.62 - นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายวัฒนา เมืองสุข สมาชิกพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ฝ่ายที่สนับสนุนเผด็จมักจะฉวยโอกาสเวลาที่ประเทศเกิดภัยภิบัติ หรือเวลาที่รัฐบาลเข้าตาจนว่า รู้สึกเศร้าใจกับวิธีคิดแบบนี้ ไม่ทราบว่านายวัฒนาใช้สมองข้างไหนคิด ฉลาดอยู่คนเดียว วันนี้บ้านเมืองเป็นประชาธิปไตย มีการเลือกตั้งแล้ว แต่ยังสาละวนอยู่แต่กับเผด็จการ ทั้งนี้ การที่รัฐบาลหรือส่วนราชการ หรือทหารจะออกไปช่วยเหลือประชาชนเวลาประเทศเกิดภัยภิบัตินั้นมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ไม่เห็นจะเป็นประเด็นอะไรที่ต้องออกมากล่าวหารัฐบาลว่าเอาบุญคุณอะไร ขอให้คิดบวกบ้าง รัฐบาลคิดแต่จะไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งทุกฝ่ายต้องช่วยกัน อย่าเอาปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนมาเล่นเกมส์การเมืองเลย ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันดีกว่า

นายธนกร กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่นายวัฒนาระบุว่ารัฐธรรมนูญฉบับนี้เป็นอุปสรรคต่อการแก้ไขปัญหาของประเทศ เพราะไม่ว่าจะเลือกตั้งกี่ครั้งก็จะได้คนแบบพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เพราะส.ว.250 คนไม่มีทางที่จะเลือกคนที่อยู่ตรงข้ามคนที่เลือกตัวเองเข้ามานั้น เป็นการดูถูกดูแคลนส.ว.เกินไป ขณะเดียวกันพรรคร่วมฝ่ายค้านก็เดินเกมส์แก้รัฐธรรมนูญอยู่นั้นก็ว่ากันไป แต่รัฐบาลขอทำงานแก้ปัญหาความเดือนร้อนของประชาชนก่อน โดยเฉพาะเรื่องปากท้อง อยากให้นายวัฒนาเข้าใจด้วยว่า พล.อ.ประยุทธ์เป็นคนดี รักชาติ รักประชาชน ตั้งใจทำงานเพื่อประเทศ คนส่วนใหญ่ในประเทศทราบดี มีเพียงนายวัฒนา ที่คิดลบตลอด พล.อ.ประยุทธ์ทำอะไรก็ผิดไปหมดในสายตานายวัฒนา แค่พล.อ.ประยุทธ์หายใจยังผิดเลย 


ทำไม......... "พรรคอนาคตใหม่" จึงรณรงค์เรื่อง "ยกเลิกเกณฑ์ทหาร" ชนิดเอาเป็น-เอาตาย? ไม่ใช่เพราะ พล.ท.พงศกร สอบไม่ผ่านเข้าโรงเรียนเสธฯ หรอกนะ

ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?
จากสภาสู่ 'พิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์'