เอ๊ะยังไง!'พุทธิพงษ์'แพลมอาจมีรัฐมนตรีลาออกลงชิงผู้ว่าฯกทม.


เพิ่มเพื่อน    

7 ก.ย.62 - นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ในฐานะประธานยุทธศาสตร์กทม. เปิดเผยถึงความคืบหน้าการสรรหาบุคคลลงชิงผู้ว่าฯกทม.ในนามพรรคพลังประชารัฐว่า พรรคยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ เพราะยังไม่ได้กำหนดเลยว่าจะมีการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.เมื่อไหร่ 

"อย่างไรก็ตามมีเพียงการคุยกันเองบ้าง มีการสอบถามจากส.ส.กทม.บ้าง จากเครือข่ายบ้างเท่านั้น ยังไม่มีอะไรชัดเจนหรือจริงจังอะไร แต่มีเสนอตัวเข้ามาแล้วเยอะ"

ผู้สื่อข่าวถามว่า เมื่อถึงเวลาต้องสรรหาบุคคลที่จะเป็นตัวแทนพรรคลงชิงผู้ว่าฯกทม.ต้องจัดดีเบตหรือไม่ นายพุทธิพงษ์​ กล่าวว่า ยังไม่ถึงเวลา เลือกตั้งเมื่อไหร่ยังไม่รู้เลย 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อมาถึงคำถามนี้นายพุทธิพงษ์ ได้พูดทีเล่นทีจริงว่า อาจเห็นรัฐมนตรีบางคนลาออกไปลงเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.ก็ได้ โดยผู้สื่อข่าวได้กระเซ้าว่า อย่าบอกว่าอักษรย่อ พ. นายพุทธิพงษ์ ​รีบปฏิเสธว่า ไม่ๆ อย่าเพิ่งไล่กัน.


เมื่อวาน เปิดเฟซ....... เห็นภาพที่คุณ Aks Imaginate โพสต์ไว้ ชอบใจมาก เป็นภาพหนังสือพิมพ์ตั้งๆ จำนวนมาก ไม่ได้แกะเชือกมัด โรงพิมพ์ส่งมาสภาพไหน ก็ยังคงอยู่ในสภาพนั้น ไม่ได้ขายเลย

ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'