ไม่ห่วงหล่อ'โดม'ลุยน้ำท่วมที่อุบลฯ ช่วยเหลือผู้ประสบภัย


เพิ่มเพื่อน    

 

          ยังคงน่าเป็นห่วงสำหรับสถานการณ์น้ำท่วมหนักที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งในตอนนี้ก็มีทั้งภาครัฐและภาคเอกชนต่างระดมกำลัง ระดมเงินและข้าวของ เพื่อเข้าไปช่วยเหลือพี่ๆ น้องๆ ที่กำลังประสบปัญหาอุทกภัยกันอย่างเต็มที่

          หนึ่งในนั้นคือนักร้องหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัม  โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากกับสถานการณ์น้ำท่วมที่เกิดขึ้นกับพี่น้องทางอีสาน และได้แจ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าจะไปลงพื้นที่ที่จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อไปแจกจ่ายข้าวของจำเป็นให้พี่น้องที่กำลังประสบภัย

          และในวันนี้เจ้าตัวก็ได้ลงพื้นที่ตามไปสบทบกับบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ตามที่ได้ลั่นวาจาไว้ พร้อมกันนี้ยังได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมอีกครั้งว่า”มาสบทบกับทีมพี่บิณแล้วครับ พร้อม!!! พี่น้องประสบภัยรอนะครู่นะครับ

          นอกจากนี้ยังโพสต์ ข้อความอีกครั้งว่า”กราบขอบคุณหัวใจของพี่บิณครับ มาเห็นด้วยตาตัวเองแล้ว รู้สึกซึ้งใจแทนพี่น้องผู้ประสบภัย วันนี้ผมได้เป็นตัวแทนมอบเงิน 5,000 ต่อหนึ่งหลังคาเรือน ถึงมือผู้ประสบภัยเรียบร้อยครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจากอินสตาแกรม @domepakornlam


มีข่าวสารจากเยอรมัน สำนักข่าวต่างประเทศยักษ์ใหญ่หลายเจ้ารายงานตรงกัน  รัฐบาลเยอรมันชี้แจงต่อกรรมาธิการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎรเยอรมันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา .......ยืนยันไม่พบการกระทำใดๆ ในลักษณะที่เป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ 

'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก