'จุรินทร์'มั่นใจเขต5นครปฐมให้โอกาส'ปชป.'พิสูจน์ให้เห็นแล้วนโยบายที่หาเสียงไว้สามารถทำได้จริง


เพิ่มเพื่อน    

5 ต.ค.62 - ที่ศูนย์อำนวยการเลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์ เขต 5 จังหวัดนครปฐม นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ก่อน ช่วยนายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัครส.ส.ของพรรค หาเสียง ที่ตลาดน้ำดอนหวาย ว่า มั่นใจว่าชาวนครปฐมจะให้โอกาสพรรคได้รับใช้เพราะที่ผ่านมานายสุรชัยก็มีผลงานในพื้นที่นี้มาโดยตลอด 10 ปีที่ผ่านมาเพราะเคยเป็นสมาชิกสภาจังหวัดถึง 11 ปี ดังนั้น จึงเป็นที่รู้จักของชาวนครปฐม อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ทำให้เห็นแล้วว่า อะไรที่เป็นนโยบายและเคยสัญญาไว้ตอนหาเสียงสามารถทำได้จริงและมีผลงานเป็นรูปธรรม

เช่น นโยบายประกันรายได้ ซึ่งภายใน 77 วันก็สามารถโอนเงินส่วนต่างให้กับชาวสวนปาล์มได้ และอีกไม่กี่วันนี้ก็จะสามารถโอนเงินส่วนต่างให้กับชาวนาอีกด้วย ทั้งนี้ แม้จังหวัดนครปฐมจะไม่ใช่พื้นที่เกษตร เพราะมีพื้นที่เมืองและชุมชนเป็นส่วนใหญ่ แต่ผลงานที่ผ่านมาก็จะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องชาวนครปฐมได้ว่าหากเลือกเราจะไม่ผิดหวัง เพราะถ้ารับปากอะไรแล้วจะสามารถทำได้ไวและทำได้จริง.


วันนี้ แรม ๑ ค่ำ เดือน ๘ เป็นวันเข้าพรรษาเมื่อพูดถึงคำว่า "เข้าพรรษา"สิ่งแรกที่คนไทยแทบทุกคนนึกถึง คือ คำว่า "ทำบุญ"เรื่องบุญนั้น..........

'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'
ว่าด้วยเรื่อง"ลูกหลานจัญไร"