'สิระ'จูบปาก'เทพไท' ยุติศึกสาดน้ำลาย!


เพิ่มเพื่อน    

14 พ.ย. 62 – นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีวันที่ 15 พ.ย.นี้ จะไปฟ้องนายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ในข้อหาหมิ่นประมาท จากกรณีกล่าวพาดพิงและเปรียบเทียบว่า “ถ้าเล่นกับหมา หมาจะเลียปาก จึงไม่ยอมเล่นกับหมาอีกต่อไป" ว่า วานนี้ (13 พ.ย.) ตนได้เจอกับนายเทพไทที่รัฐสภา ซึ่งนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ได้เป็นกาวใจให้ตนกับนายเทพไทได้พูดคุย ปรับความเข้าใจกัน

“ท่านรัฐมนตรีสมศักดิ์ กล่าวกับผมว่า อย่าให้ต้องถึงขั้นมีการฟ้องร้องกันเลย คนกันเองทั้งนั้น ยังต้องทำงานร่วมกันในสภาอีกนาน ก็อยากจะให้ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน” นายสิระ กล่าว และว่า จากนั้นตนและนายเทพไทก็ต่างให้อภัยซึ่งกันและกัน ซึ่งตัดสินใจที่จะไม่ฟ้องนายเทพไทแล้ว และขอขอบคุณนายสมศักดิ์ที่มาเป็นกาวใจให้ โดยส่วนตัวเคารพท่านมาก และเข้าใจในความปรารถนาดีของท่าน

เมื่อถามว่า วันข้างหน้าหากมีโอกาสยังสามารถร่วมงานกับนายเทพไทได้หรือไม่ นายสิระ กล่าวว่า ตนกับนายเทพไทไม่มีอะไรติดค้างใจกันแล้ว ลูกผู้ชาย จนแล้วก็คือจบ จากนี้หากได้มีโอกาสร่วมงานกับนายเทพไท ตนก็พร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มที่.


วันนี้........เป็นวันมหาประชายินดี "เพื่อมวลมนุษยชาติ" ของชาติไทย ในยุค ไวรัส "มหาวิบัติภัย" ล้างมนุษยชาติ ที่ทั้งโลกต้องคุกเข่า สยบยอม แต่ด้วยวิทยาการและการวิจัย "วงการแพทย์ไทย" ได้จุดประกายหวังที่ "สิ้นหวัง" ของมวลมนุษยชาติให้คุโชนในความหวังอีกครั้ง

'ธนาธรกับการจารกรรม'
ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'