'จีน'ทาบทาม'แพนเค้ก'ลุยงานแอ็คชั่นที่แดนมังกร


   

 

          กลับมาทวงบัลลังก์นางเอกแถวหน้าได้อีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร กับซีรีส์ล่าสุด voice สัมผัสเสียงมรณะ ที่ตอนนี้กระแสในโลกโซเชี่ยลเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก ว่าการแสดงของนางเอกคนเก่ง ดูสมจริงไม่แพ้เวอร์ชั่นของทางประเทศเกาหลีเลยทีเดียว และที่สำคัญยังฉีกกฏซีรีส์แบบฉบับไทยๆ ไร้เมคอัพแต่งหน้าเข้าฉาก เผยผิวออร่าความสวยแบบธรรมชาติสุดๆ

          และซีรีส์เรื่องนี้ก็ไม่ได้โด่งแค่ดังในประเทศไทยและออริจินัลต้นตำรับที่เกาหลีเท่านั้น ตอนนี้ผลงานการแสดงของ แพนเค้ก เขมนิจ  กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสายการผลิตของบันเทิงยักษ์ใหญ่ในประเทศจีน รวมถึงมีเอเจนซี่และนายทุนคนดังตามส่องไลฟ์สไตล์ดู แพนเค้ก ทั้งการแสดงและภาพลักษณ์ต่างๆ จนแว่วว่าตอนนี้มีเอเจนซี่ติดต่อสายตรงถึงต้นสังกัดทรู ขอทาบทามแพนเค้ก ไปเล่นหนังฟอร์มยักษ์ของจีนแล้ว

          โดยจะเน้นหนักไปทางด้านแอคชั่น ลีลาบู๊แบบจัดเต็ม หวังปั้นนางเอกสัญชาติไทย ขึ้นแท่นราชินีนักบู๊คนใหม่ของเอเชีย ตามรอยรุ่นพี่สาวจีจ้า ญาณิน  ที่เคยบุกตลาดแดนมังกรมาแล้วก่อนหน้านี้ เพราะทีมผู้ผลิตติดใจในลีลาการออกกำลังกายของแพนเค้ก ที่ดูจะคล่องแคล้วกับการเคลื่อนไหวอย่างมาก งานนี้คงต้องตามเชียร์ตามลุ้นกันต่อว่าแพนเค้ก จะเคลียร์คิวไปลุยโปรเจ็คท์หนังจีนได้สำเร็จ สมใจกองเชียร์หรือไม่

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @khemanito


ทำไม......... "พรรคอนาคตใหม่" จึงรณรงค์เรื่อง "ยกเลิกเกณฑ์ทหาร" ชนิดเอาเป็น-เอาตาย? ไม่ใช่เพราะ พล.ท.พงศกร สอบไม่ผ่านเข้าโรงเรียนเสธฯ หรอกนะ

ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?
จากสภาสู่ 'พิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์'