'ฝน ธนสุนทร'เล่าความรักสุดเจ็บปวด จับได้แฟนอยู่กับหญิงอื่น


เพิ่มเพื่อน    

 

          ลูกทุ่งสาวสวยเสียงดี ฝน ธนสุนทร มาเปิดเผยถึงความรักที่ผิดหวังทั้ง 2 ครั้ง ผ่านรายการ รายการ วันดีคืนร้าย ที่ครั้งแรกถูกอากีดกัน นอนร้องไห้ไป 2 ปี ส่วนครั้งที่ 2 นั้นจุกกว่าเมื่อเจอแฟนอยู่กับหญิงอื่น
          "ถ้าให้เปรียบเป็นคืนร้ายๆ คืนร้ายแรก เป็นความรักแบบปั๊บปี้เลิฟ เรารู้สึกว่ารักครั้งนี้บริสุทธิ์ และอบอุ่นมาก เราไม่เคยได้รับการดูแลแบบนี้ เราก็ยังเด็ก แต่ต้องบอกว่าเป็นความรักที่บริสุทธิ์จริงๆ ไม่มีอะไรเกินเลย พี่เขาคอยดูแลเรา เป็นปีแรกมีเค้ก มีของขวัญวันเกิดให้เรา ซึ่งเราไม่เคยมี พี่เขารู้ว่าบ้านเรายากจน พี่เขาอยู่กรุงเทพฯ เรียนจุฬาฯ พี่เขาจะเขียนจดหมายมาหาเราทุกอาทิตย์ ในจดหมายจะสอดสตางค์มาด้วย 50 บาท ให้กินขนมไปโรงเรียน ดูแลกันเหมือนพี่น้อง มีความรู้สึกอบอุ่น
          ฝนอายุ 17 แต่คุณอาค่อนข้างหวงหลานมาก เขาก็ขัดขวางทุกวิถีทาง ไม่อยากให้มีความรักตอนนี้ เพราะเราเรียนอยู่ เราก็เข้าใจว่าผู้ใหญ่ก็คิดแบบนั้น แต่เราก็บอกว่าเราไม่ได้คิดอะไรเกินเลยนะ แค่จดหมายเอง อยู่ดีๆพี่คนนี้ก็หายไปเลย จดหมายก็ไม่ส่ง เราก็นอนสงสัยอยู่และร้องไห้อยู่ 2 ปี จดหมายไม่มาอีกเลย สุดท้ายได้คำตอบหลังจากนั้น คุณอาฝนทำทุกวิถีทาง ปลอมลายมือฝน เขียนไปหาบอกว่าอย่ามายุ่ง เราเลิกกันนะ ทางนั้นไม่เชื่อ จนคุณอาไปเปิดอกว่าน้องยังเด็กอยู่นะ ให้น้องได้เรียนหนังสือ อย่ามายุ่ง ถ้าเป็นลูกผู้ชายพอ เขาก็เลยโอเค ไม่ยุ่งกับเราก็ได้ แต่เขาบอกว่าไม่ได้คิดอะไรเกินเลย แค่เอ็นดู

 

 

          ถ้าถามว่าโกรธอาไหม ถ้าบอกในตอนที่เรานอนร้องไห้อยู่ก็คงจะโกรธ แต่พอหลังจากนั้นเราโตแล้ว มันคลี่คลายแล้ว เราเข้าใจเจตนาว่าเขาหวังดี มันไม่ใช่เจตนาร้าย เราเคยเจอพี่เขาครั้งหนึ่ง ตอนเราเป็น ฝน ธนสุนทร แล้ว จำได้ว่าเข้าไปร้านสะดวกซื้อ ฝนเลือกซื้อของอยู่ ได้ยินเสียงเรียกจากข้างหลัง ในสมองจำได้ว่าเป็นเสียงพี่คนนั้น แต่ 20 ปีผ่านไปแล้วนะคะ แค่เรียกฝนคำเดียว ใจเต้นตุ๊บๆ ใช่ ใช่ไหม เราหันไปก็ใช่พี่เขาจริงๆ ความรู้สึกดีใจมาก แต่ความรักแบบชู้สาวไม่มี เป็นคนที่เราเคยรู้สึกดี รอคอยจดหมาย อบอุ่น หัวใจเต้นไม่เป็นส่ำเลย เต้นแบบดีใจสุดขีดว่าเราได้เจอพี่เขาอีกครั้งนึงแล้ว เราก็ดีใจที่พี่เขาบอกว่าติดตามผลงานอยู่ตลอด มันปลื้ม ตอนนี้พี่เขามีธุรกิจส่วนตัว

 

 

          ส่วนสิ่งที่เป็นเหมือนคืนร้ายครั้งที่สอง คือความรักอีกครั้งนึง ที่เรากะไปเซอร์ไพรส์ แต่เจอเซอร์ไพรส์แทนเขาอยู่กับผู้หญิงอีกคนนึง เราจะไปเซอร์ไพรส์ แต่ตัวเองเซอร์ไพรส์เอง ก็ถามเขาก่อนจะเลือกใคร แต่เขาก็บอกว่าเขาไม่เลือกใคร เราก็บอกว่าเราจะไปเอง รักครั้งแรกร้องไห้สองปี รักครั้งนี้เสียใจสุดๆ แต่ร้องไห้แค่คืนเดียว เรารู้สึกว่าถ้าร้องไห้ไปมากกว่านี้ มันย้อนกลับมาไม่ได้ เรารู้สึกว่าเรามีหน้าที่การงานของเราที่รออยู่ เราจะไม่เอาหน้าที่การงาน หรือชื่อเสียงไปแลกกับสิ่งที่ไม่มีคุณค่าสำหรับเราแล้ว บอกตัวเองร้องไปเลยนะ แล้วพรุ่งนี้ตั้งสติให้ได้ เรามีพ่อแม่พี่น้องที่ต้องดูแล ถ้าเราล้มตอนนี้ทุกคนก็ล้มหมด เราต้องเข้มแข็ง ก็ร้องไห้แค่คืนเดียว"

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม fon_thanasoonthorn

 

 

 


ทอน....ขอจับมือที! นายเจ๋งอะ ที่ตัดสินใจออกมา "ชูธง" นำหน้าเด็ก "ชนเจ้า" แทนซุกหลังอย่างที่ผ่านมา อย่าแผ่วเป็นม้าตีนต้นล่ะ

กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'