'นาย ณภัทร'หลงระเริงชีวิต ใช้เงินซื้อความสุข


เพิ่มเพื่อน    

 

          เมื่อกาลเวลาเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน ตฤณ รับบทโดย นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ  เด็กหนุ่มลืมตัวใช้ความสุขบนความทุกข์ ความเข้มข้นของละคร Teeใครทีมันส์ ของผู้กำกับ  หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล  ที่นับวันทวีคูณขึ้นความร้อนของสนามแทบปรอทแตก  กับความห้าวความหลงระเริงของหนุ่มตฤณ  จากที่ในอดีตเคยเป็นที่รักของทุกคนและรักพ่อมาก แต่เมื่อบุคคลรอบข้างส่งเขาให้ไปถึงจุดสูงสุดของชีวิต ตฤณก็กลายเป็นคนลืมตัวจนไม่มีใครสนใจ

          ซึ่ง นาย ณภัทร ได้ออกมาพูดถึงความรู้สึกต่อแฟนละครว่า “ละครมีหลายจุดหลายอารมณ์มาก ความรัก ความสัมพันธ์ เรื่องครอบครัว ส่วนเรื่องรักก็คงต้องเรียกว่ารักสามเศร้า ผมว่ามันเป็นละครที่ดีมากเลยนะ เรื่องนี้ได้ข้อคิดอะไรเยอะมากเลยนะครับ คือหนึ่งได้ความรู้เกี่ยวกับกีฬากอล์ฟ สองคือ ผมเชื่อว่าทุกคนมีความฝัน ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง แล้วผมว่าให้ข้อคิดดีเลยนะ ตอนที่มีชื่อเสียงแล้วระเริงกับมัน ข้อเสียมันจะเป็นไง และก็มีเรื่องของครอบครัวที่ผมว่าเป็นจุดสำคัญของชีวิตเลยนะครับ มันก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้เราคิดได้ว่าการที่มีพ่อแม่อยู่มันโชคดีแค่ไหน ยังไงมาลุ้นไปด้วยกันครับว่าสุดท้ายแล้วตฤณจะเป็นยังไงต่อไป”

          เหตุการณ์จะดำเนินไปยังไงต่อ ตฤณจะกลับตัวได้ไหม หรือยังหลงในทรัพย์ ติดตามชมความเข้มข้นได้ “Teeใครทีมันส์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.35 น. ทางช่อง3 กด33

 

 

 

 

 

 


"เคอร์ฟิว"! ตั้งแต่ ๔ ทุ่ม-ตี ๔ "ทั่วประเทศ" ตั้งแต่วันนี้ (๓ เม.ย.) เป็นต้นไป ไปถึงไหน? ถึงเมื่อ คณาจารย์แพทย์ บอกนายกฯ ว่า

เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11
"โรงหมอ-กระทรวง"ร่วมโรค
ฉุกเฉิน 'ในระบบราชการ'?
อสม. 'หน่วยรบที่โลกลืม'
'สำรวจแนวรบรอบไตรมาส'
'เหนื่อยนักก็พักตีกันก่อน'