'นาย ณภัทร'หลงระเริงชีวิต ใช้เงินซื้อความสุข


   

 

          เมื่อกาลเวลาเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน ตฤณ รับบทโดย นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ  เด็กหนุ่มลืมตัวใช้ความสุขบนความทุกข์ ความเข้มข้นของละคร Teeใครทีมันส์ ของผู้กำกับ  หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล  ที่นับวันทวีคูณขึ้นความร้อนของสนามแทบปรอทแตก  กับความห้าวความหลงระเริงของหนุ่มตฤณ  จากที่ในอดีตเคยเป็นที่รักของทุกคนและรักพ่อมาก แต่เมื่อบุคคลรอบข้างส่งเขาให้ไปถึงจุดสูงสุดของชีวิต ตฤณก็กลายเป็นคนลืมตัวจนไม่มีใครสนใจ

          ซึ่ง นาย ณภัทร ได้ออกมาพูดถึงความรู้สึกต่อแฟนละครว่า “ละครมีหลายจุดหลายอารมณ์มาก ความรัก ความสัมพันธ์ เรื่องครอบครัว ส่วนเรื่องรักก็คงต้องเรียกว่ารักสามเศร้า ผมว่ามันเป็นละครที่ดีมากเลยนะ เรื่องนี้ได้ข้อคิดอะไรเยอะมากเลยนะครับ คือหนึ่งได้ความรู้เกี่ยวกับกีฬากอล์ฟ สองคือ ผมเชื่อว่าทุกคนมีความฝัน ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง แล้วผมว่าให้ข้อคิดดีเลยนะ ตอนที่มีชื่อเสียงแล้วระเริงกับมัน ข้อเสียมันจะเป็นไง และก็มีเรื่องของครอบครัวที่ผมว่าเป็นจุดสำคัญของชีวิตเลยนะครับ มันก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้เราคิดได้ว่าการที่มีพ่อแม่อยู่มันโชคดีแค่ไหน ยังไงมาลุ้นไปด้วยกันครับว่าสุดท้ายแล้วตฤณจะเป็นยังไงต่อไป”

          เหตุการณ์จะดำเนินไปยังไงต่อ ตฤณจะกลับตัวได้ไหม หรือยังหลงในทรัพย์ ติดตามชมความเข้มข้นได้ “Teeใครทีมันส์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.35 น. ทางช่อง3 กด33

 

 

 

 

 

 


ลืมบอกไป.......! ว่าจะหาดูเทป "ดอกเตอร์ตอแหล" ได้จากที่ไหน? ที่ว่า "องค์ประชุมเราครบนะครับ"...... "มติเอกฉันท์นะครับ".......

ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'
ประเดิมศกด้วย"ศึก ๒ สวน"
'ตำรวจกับผู้ร้ายในชีวิตจริง'