'เจมส์จิ'ยิ้มรับ'ปดิวรัดา-ทองเนื้อเก้า'เตรียมฉายที่ฟิลิปปินส์


เพิ่มเพื่อน    

 

            เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ดีใจ TV 5 สถานีโทรทัศน์ฟรีทีวีชั้นนำของประเทศ ฟิลิปปินส์ ซื้อลิขสิทธิ์ละครไทยช่อง 3 เตรียมนำออกอากาศทั่วประเทศ โดยมีเรื่อง เพลิงนรี (Furious Fire), ปดิวรัดดา (The Loyal Wife) และทองเนื้อเก้า (Angel Heart) ตามคำเรียกร้องที่จะดูละครไทยของชาวฟิลิปปินส์

          ซึ่ง 2 ใน 3 เรื่อง เป็นผลงานละครของพระเอกยอดนิยม เจมส์ จิรายุ สร้างความภาคภูมิใจให้กับพระเอกหน้าหยกยิ้มรับด้วยความดีใจหายเหนื่อย ฟิลิปปินส์ ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่ให้ความสนใจและชื่นชอบละครไทยและนักแสดงไทยเป็นอย่างมาก พอๆ กับซีรีส์จากประเทศจีน และประเทศเกาหลี เลยทีเดียว

          โดยหนุ่มเจมส์ จิรายุ เผยเกี่ยวกับละครทั้ง 2 เรื่อง ที่ได้ไปออกอากาศที่ TV 5 ประเทศฟิลิปปินส์ว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ทาง ฟิลิปปินส์ สนใจละครไทยและเลือก ปดิวรัดา กับ ทองเนื้อเก้า ไปออกอากาศ ที่ TV 5 ซึ่งเป็น 2 เรื่อง ที่ผมมีโอกาสได้แสดงครับ ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับชาวฟิลิปปินส์ด้วยนะครับ สำหรับเรื่อง ปดิวรัดา ผมเล่นเป็นปลัด ศรัณย์ ต้องไปปราบผู้ร้ายอยู่ภาคใต้ครับ ในเรื่องมีฉากบู๊ค่อนข้างเยอะและหนักมากครับ เล่นยากพอสมควร

          ฉากที่ผมชอบคือฉากที่ต้องไปจับตัวมหาโจรคนหนึ่งในป่า เป็นฉากอันตรายที่ต้องลุ้นระทึกเลยทีเดียว ถ่ายกันอยู่หลายวันบู๊กันสนั่นกว่าจะได้ฉากนั้น อยากให้ดูกันนะครับ เรื่อง ปดิวรัดา มีคำสอนเยอะมาก ทั้งเรื่องหน้าที่ของการทำงาน ความรับผิดชอบ ความซื่อตรง และเรื่องของครอบครัวครับ ส่วนทางด้านนางเอก เบลล่า ราณี ก็สวยมากเล่นเก่งมากด้วย สมแล้วที่เป็นนางเอกขวัญใจแฟนละครทั้งชาวไทยและต่างประเทศเลยครับ

          ส่วนเรื่อง ทองเนื้อเก้า ผมเล่นเป็นลูกคนโตของแม่ลำยอง เป็น วันเฉลิม ตอนโต เป็นตอนสรุปของเรื่องราวทั้งหมดที่เล่าถึงความเป็นลูกครับ ว่าจะอยู่อย่างไรเมื่อมีแม่เป็นคนขี้เมาทำตัวไม่ดี ในเรื่องจะสอดแทรกคำสอนดีๆ ไว้มากมายเช่นกัน ทั้งความกตัญญู การสู้ชีวิต สิ่งดีกับสิ่งไม่ดี และการตอบแทนบุญคุณ ส่วนนักแสดงทุกคนก็เล่นดีมากๆ สามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างน่าสงสาร และน่าประทับใจ ดูแล้วไม่มีวันลืมเรื่องนี้แน่นอนครับ ก็ขอฝาก ปดิวรัดา และ ทองเนื้อเก้า ไว้กับแฟนๆ ชาว ฟิลิปปินส์ ด้วยนะครับ ขอให้ดูกันให้สนุกทั้ง 2 เรื่องเลยนะครับ ขอบคุณครับ”

 

 

 

 

 


วันนี้่...คุยกันสบายๆ ตามประสา "โควิดรักโลก" ละกัน! เมื่อวาน (๒๒ ม.ค.๖๔) รัฐบาลออนไลน์ข่าว "ขึ้นทะเบียน อย.แล้ว วัคซีนแอสตราเซเนกา"

ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"