'ป้อม' ยกเครื่อง 'พปชร.' ครั้งใหญ่ ดึงส.ส.บิ๊กเนมเสริมทัพ'กก.บห.'


เพิ่มเพื่อน    

20 ธ.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐว่า สำหรับการประชุมใหญ่สามัญ พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ประจำปี 2562 ในวันที่ 21 ธ.ค. เริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น.ที่โรงแรมมิราเคิล แกรด์ คอนเวนชั่น โดยแน่นอนว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯและในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรค เข้าร่วมประชุมด้วย ขณะที่วาระการประชุมที่สำคัญๆ อาทิ การพิจารณาแก้ไขข้อบังคับพรรคคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.)โดยเพิ่มเติมตำแหน่งในกก.บห.และพิจารณาแต่งตั้งกก.บห.เพิ่มเติม ซึ่งปัจจุบันมีกก.บห. 23 คน

มีรายงานข่าวว่าจะแต่งตั้งเพิ่มรวมแล้วทั้งหมดประมาณ 30 คน ขณะที่ข้อบังคับพรรคกำหนดมีกก.บห.ได้ถึง 45 คน ขณะที่รายชื่อกก.บห.ที่จะแต่งตั้งเพิ่มเติม อาทิ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน นายไพบูลย์ นิติตะวัน  นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ​ ร.อ.ธรรมนัส​ พรหมเผ่า​  ส.ส.พะเยา นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี​นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ ส.ส.นราธิวาส นายนิพันธ์ ศิริธร ส.ส.ตรัง นายวันชัย ปัญญาศิริ ส.ส.สงขลา​ นายไผ่​ ลิกค์​ ส.ส.กำแพงเพชร และนางประภาพร อัศวเหม สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เป็นต้น ซึ่งรายชื่อทั้งหมดอยู่ที่นายสนธิรัตน์แล้ว​ โดยจะรอที่ประชุมใหญ่พิจารณาอีกครั้ง

ขณะที่ตำแหน่งเลขาธิการพรรค ถึงเวลานี้น่ายังไม่มีการขยับเปลี่ยนตัว หลังมีกระแสข่าวจะเปลี่ยนจากนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เป็นนายอนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาท เมื่อพล.อ.ประวิตร ออกมายืนยันขณะนี้ยังไม่ปรับเปลี่ยน และมีการส่งสัญญาณจากผู้ใหญ่ในรัฐบาลยังไม่อยากให้มีการเปลี่ยนตัวกลางคันท่ามกลางสถานการณ์การเมืองในปัจจุบัน หลังนายสนธิรัตน์เข้าพบนายกฯและพล.อ. ประวิตร.


ก็พลอยปีติยินดีไปด้วย......กับพี่น้องชาวใต้ "นราธิวาส-ปัตตานี-ยะลา-สงขลา" ที่มีโอกาสได้รับเสด็จ"สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" พระผู้ซึ่งเป็นแก้วตา-ดวงใจของมวลพสกนิกรไทยทั้งมวล

ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'