สิ้นสุดหน้าที่ 'ดีเจป๊อป'บอกลา'พี่ฉอด'และแฟนๆ


เพิ่มเพื่อน    

 

          สิ้นสุดหน้าที่การเป็นดีเจในคลื่นวิทยุ Greenwave106.5fm ของบ้านหลังใหญ่อย่าง Atime (เอไทม์) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยดีเจป๊อป-กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ หรือ "ดีเจพ่อหนวด" ที่เคยมีข่าวลูญเสียลูกคนที่สองไปเมื่อไม่นานมานี้ ได้โพสต์ขอบคุณแฟนๆ และยืนยันว่าที่ผ่านมานั้นตนทำหน้าที่อย่างเต็มที่และซื่อสัตย์
          "ความจริงที่ชีวิตทุกคนต้องเจอมีพบต้องจากลาเสมอ..แต่การจากลานั้นจะทำให้คนเราเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและรอยยิ้มพร้อมนัยตาที่มีน้ำไหลออกมาด้วยความภูมิใจและปลื้มใจ ที่เราเคยได้ทำทุกอย่างด้วยความเต็มที่จริงใจซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ที่เราได้รับมอบหมาย.. แม้วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายของอาชีพดีเจ แต่ก็เป็นวันที่ผมมีความสุขมากมายที่อย่างน้อย ผมได้ตั้งใจเปิดทุกเพลง เลือกทุกเพลง คัดทุกเพลงที่ผมเปิดให้คุณผู้ฟังได้ฟังอย่างสุดความสามารถ.. บางครั้งในขณะที่ฟังเพลงบางคนก็อาจจะรู้สึกว่า เพลงนี้ฉันไม่ชอบเลย.. แต่ในขณะที่อีกคนกำลังนั่งเพลงนี้ไปพร้อมกับน้ำตาแล้วบอกกับตัวเองว่าเราจะสู้ต่อไปบนโลกอันโหดร้ายนี้ให้ได้...
          ทุกข้อความ ทุกกำลังใจจากคุณผู้ฟังที่น่ารักของผม ผมขออนุญาติน้อมรับมันด้วยใจและจะรักษามันไว้อย่างดีนะครับ.. ขอบคุณคุณผู้ฟังทุกคนที่ทำให้ผมรู้ว่ายังมีคนได้ยินเสียงผมเสมอ.. ขอบคุณที่ให้เกียรติฟังเสียงผมเสมอมา
          ขอบคุณบริษัทAtime และทีมงานกรีนเวฟทุกคนสำหรับโอกาสในการทำงานและการอำนวยความสะดวกในทุกเรื่องให้ผมเสมอมา.. กราบขอบพระคุณพี่ๆดีเจกรีนเวฟทุกท่านที่ให้โอกาสผมได้ร่วมงานกับพี่ๆ ผมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจอย่างมากมายที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้เคยยืนข้างๆร่วมงาน ร่วมกิจกรรม ร่วมเปิดไมค์ ร่วมทำพิธีกรกับพี่ๆทุกคนนะครับ และสุดท้ายกราบขอบพระคุณดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผมอยากเป็นดีเจเพื่อสร้างประโยชน์คืนสังคม ถึงแม้ผมจะทำได้ไม่ถึงแม้เพียงเศษเสี้ยวของพี่เลยก็ตาม แต่ผมจะพยายามทำมันต่อไปครับเจ้า
          สุดท้ายนี้ขอให้คุณผู้ฟังที่น่ารักของผมทุกคนมีแต่ความสุขทั้งกายใจ..ใช้ทุกโอกาสที่ยังมีลมหายใจทำอะไรก็ได้เพื่อคนที่คุณรัก แล้ววันนึงคุณจะชื่นใจเหมือนผมในวันนี้ที่ได้ตั้งใจเปิดทุกเพลงเพื่อคุณทุกคน..รักเสมอครับคุณผู้ฟังของผม...ดีเจพ่อหนวด(ของคุณ)"

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'