เศรษฐีญี่ปุ่นประกาศหาแฟนร่วมทัวร์ดวงจันทร์


   

ยูซากุ มาเอะซาวะ มหาเศรษฐีญี่ปุ่น ประกาศทางเว็บไซต์ของเขา รับสมัครแฟนสาวที่จะร่วมเดินทางรอบดวงจันทร์พร้อมกันด้วยจรวดของสเปซเอ็กซ์ในปี 2566

ภาพ ทวิตเตอร์ Yusaku Maezawa @yousuck202

    มาเอะซาวะระบุคุณสมบัติไว้ว่า แฟนของเขาจะต้องเป็นผู้หญิงโสด อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป, เป็นผู้มีความคิดบวกและมีความสนใจในการเดินทางไปในอวกาศ

    มหาเศรษฐีรายนี้บอกว่า ตอนนี้เขาอายุ 44 ปี และรู้สึกถึงความโดดเดี่ยวและความว่างเปล่าที่เริ่มเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ ในชีวิตของเขา ทำให้เขาคิดถึงเรื่องที่จะมีความรักอีกครั้งและต้องการหาคู่ชีวิตและเป็นหุ้นส่วนในอนาคต และอยากตะโกนถึงความรักของเราและสันติภาพของโลกจากอวกาศ

    หญิงที่สนใจสมัครเป็นแฟนของเขาส่งใบสมัครได้ถึงวันที่ 17 มกราคม และเขาจะตัดสินใจเลือกผู้ที่จะมาเป็นแฟนเพื่อไปทัวร์ดวงจันทร์ด้วยกันในปลายเดือนมีนาคม หลังจากได้ออกเดตกับผู้สมัครมาเป็นแฟนเขาแล้ว

    มาเอะซาวะเป็นเจ้าของ Zozo บริษัทแฟชั่นออนไลน์ ปีที่แล้วเขาขายบริษัทให้ Yahoo! Japan

    เมื่อไม่นานมานี้เขาเพิ่งเลิกคบกับอายะเมะ โกริกิ แฟนสาวที่เป็นดารา ตอนที่แถลงข่าวประกาศการเดินทางรอบดวงจันทร์เมื่อปีที่แล้ว เขาบอกว่าจะนำศิลปินสาขาต่างๆ ราว 6 คนเดินทางไปกับเขาด้วย.


​​​​​​​ ไม่มีอาชญากรรมใดที่สมบูรณ์แบบ อาชญากรย่อมทิ้งร่องรอยเสมอ ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้สืบสวนที่จะค้นหาร่องรอยหลักฐานนั้นพบหรือไม่

ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'
๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?