
22 ม.ค.2563 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงข้อกังวลเรื่องปัญหาการเสียบบัตรแทนกันในที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ระหว่างการลงมติร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2563 จะทำให้ ร่าง พ.ร.บ.งบประมาณฯชะงักงันหรือไม่ ว่า ไม่รู้ เป็นเรื่องของสภาผู้แทนราษฎร เป็นเรื่องทางกฎหมาย ให้สภาว่าไป ไปตอบอะไรได้
ผู้สื่อข่าวถามว่า จะมีการพูดคุยกับแกนนำพรรคภูมิใจไทยให้ควบคุมสมาชิกให้มากกว่านี้หรือไม่ หลังทำให้เกิดผลกระทบขึ้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า สื่อก็ไปพูดกับเขาสิ ไปบอกเขาสิ จะให้ไปบอกอย่างไร
เมื่อถามว่า รู้สึกน้อยใจกับพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ ที่มีข่าวนี้ออกมา พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่น้อยใจหรอก
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |