ธนาธรโผล่ร่วม 'วิ่งไล่พุง' ที่อ่างทองแฟนคลับเซลฟี่คึกคัก


เพิ่มเพื่อน    

เมื่อเวลา 06.30น. วันที่ 26 ม.ค. ที่บริเวณถนนหน้าสวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลเมืองอ่างทอง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง  นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ช่วงได้เข้าร่วม กิจกรรม 'วิ่งไล่พุง' ของชาวจังหวัดอ่างทอง มีนักวิ่งเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก โดยมีบรรดาแฟนคลับขอต่อคิวถ่ายรูปเซลฟี่ถ่ายรูปร่วมกับ  นายธนาธร กันอย่างคึกคัก เป็นการวิ่งระยะทาง 5กิโลเมตร  เริ่มต้นจากบริเวณถนนหน้าสวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ  วิ่งไปตามถนนคลองลำท่าแดง ถึงบริเวณหน้าวัดไผ่ล้อม ก่อนเลี้ยวกลับมายังสวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ    

ด้าน นาย ธนาธร กล่าวว่า ครั้งนี้เป็นกิจกรรม 'วิ่งไล่พุง'  ร่วมกับประชาชาชน เป็นการวิ่งระยะทาง 5กิโลเมตร   และในช่วงเวลา 9.00-11.30 น  จะเข้าร่วม เสวนา วาระของประชาชนคนเมืองอ่างทอง วาระรัฐธรรมนูญไทยในอ่างทอง(คำ) ที่ศาลาเฉลิมพระเกียรติ(ศาลเจ้าพ่อกวนอู) ถนนอ่างทอง –สิงห์บุรี ตำบลตลาดหลวง  ร่วมกับ  อ.ศิโรฒน์  คล้ามไพบูลย์ นายพิภพ ธงไชย  นาย เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง และประชาชนคนเมืองอ่างทอง ต่อไป ผู้สื่อข่าวรายงาน ในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งในเครื่องแบบและนอกเครื่องแบบ เข้ามาดูแลความความปลอดภัยและการบันทึกภาพผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกขั้นตอน


โลกนี้..... อยู่ยากขึ้นทุกวัน เห็นคลิประเบิดท่าเรือที่เลบานอน หลายคนคงคิดเหมือนกัน ณ ช่วงเวลาเช่นนี้ ไม่มีที่ไหนในโลก ปลอดภัย และน่าอยู่กว่าประเทศไทยอีกแล้ว

'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?
ยิ่งกว่าสงครามเหลือง-แดง