ยกเลิก6เที่ยวบินทั้งไปและกลับ'ฉงชิ่ง-กระบี่'สกัดไวรัสโคโรนา


เพิ่มเพื่อน    

27 ม.ค. 63 – นางสาวจรรยารักษ์  สาธิตกิจ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกระบี่ เปิดเผยว่า  จากการติดตามสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ณ จุดบริการนักท่องเที่ยวท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่  วันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา  พบว่า ไฟลท์บิน จากเมืองอู่ฮั่นถูกยกเลิก แต่ยังมีไฟล์บินไปยังเมืองอื่นๆ ตามปกติ   และยังไม่พบผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรน่า  ไม่มีนักท่องเที่ยวตกค้าง ท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่
     
สำหรับมาตรการป้องกัน การท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดกระบี่ได้จัดพื้นที่ให้สาธารณสุขจังหวัดกระบี่ตั้งจุดตรวจคัดกรองผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศอาคาร 1 สนามบินนานาชาติกระบี่
      
นอกจากนั้น ในวันที่ 4, 6, 8, 11, 13, 15 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้งหมด 6 เที่ยวบิน ทางสนามบินนานาชาติกระบี่ ยกเลิกเที่ยวบินทั้งขาเข้า ขาออก FD 578 ฉงชิ่ง - กระบี่ และFD 579 กระบี่ – ฉงชิ่ง.

 


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'