'เด่นคุณ งามเนตร'ดารา'ช่อง 3'ดังข้ามประเทศ


เพิ่มเพื่อน    

 

            หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ เด่นคุณ งามเนตร นักแสดงช่อง 3 ที่กำลังมาแรงมากทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ซึ่งล่าสุดหนุ่มเด่นคุณ ได้ร่วมงานกับซีรีส์ Burado ของช่อง ABS-CBN ประเทศฟิลิปปินส์ โดยได้ร่วมงานกับนักแสดงดังของประเทศฟิลิปปินส์ ทั้ง นาดีน ลูสแตร์ และ จูเลีย มอนเตส

          โดยในเรื่องนี้ เด่นคุณ งามเนตร  รับบทเป็น ซัน หนุ่มนักมวยไทย ลูกครึ่งไทยฟิลิปปินส์ พ่อเป็นคนไทย ส่วนแม่เป็นคนฟิลิปปินส์ ถือได้ว่าเป็นตัวละครที่บ่งบอกถึงวัฒนธรรมไทยได้ดีมาก โดยถ่ายทอดผ่านการต่อยมวยไทย และยังเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่สื่อฟิลิปปินส์จับตามองกันมากเลยทีเดียว รวมไปถึงแฟน ๆ ที่ฟิลิปปินส์ด้วย

           “รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้รับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ และที่ได้ร่วมงานก็เพราะว่าผมได้ไปงานรับรางวัลที่ประเทศสิงคโปร์กับละครเรื่องกรงกรรม ทำให้เขาเห็นเขาจึงได้ติดต่อเรามา เพื่ออยากได้เราไปเล่นซีรีส์ เพราะเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเมืองไทย และส่วนใหญ่จะถ่ายทำที่เมืองไทยครับ ในซีรีส์เรื่องนี้ก็รับบทเป็น ซัน เป็นนักมวยที่อยู่เมืองไทย มีพ่อเป็นตำรวจคนไทย มีคุณแม่เป็นคนฟิลิปปินส์

          แต่เราเป็นพวกใช้ชีวิตสนุก และมีเพื่อนที่อยู่ฟิลิปปินส์ติดต่อมาว่ามีเด็กที่โน่นเป็นลูกของคนรู้จักโดนลักพาตัว เพื่อเป็นการค้าอวัยวะมนุษย์ เพื่อนบอกให้ช่วยตามหาทางเราก็ไม่ได้คิดอะไรมากก็ไปช่วยเพื่อน แต่ทีนี้พ่อเราดันถูกแก๊งนี้ฆ่า เราก็เลยรู้สึกว่าต้องทำอะไรสักอย่าง และการที่ได้ทำงานที่ประเทศฟิลิปปินส์ก็บอกเลยว่าเหนื่อยอยู่ครับ แต่ก็สนุกดี ก็ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ มากกว่าครับ ได้เรียนรู้การทำงานและวัฒนธรรมของเขา ซึ่งตอนนี้ก็กำลังปรับตัวอยู่ครับ ขอฝากผลงานซีรีส์ Burado และก็ยังมีผลงานในประเทศไทยก็คือละคร ทุ่งเสน่หา ออกอากาศทางช่อง 3 กด 33 ก็ขอฝากด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพบางส่วนจากอินสตาแกรม @denkhun__ngamnet


วันนี้ แรม ๑ ค่ำ เดือน ๘ เป็นวันเข้าพรรษาเมื่อพูดถึงคำว่า "เข้าพรรษา"สิ่งแรกที่คนไทยแทบทุกคนนึกถึง คือ คำว่า "ทำบุญ"เรื่องบุญนั้น..........

'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'
ว่าด้วยเรื่อง"ลูกหลานจัญไร"