ไร้คำแก้ตัว'ขวัญ อุษามณี'ยอมรับเป็นนางเอกเทกอง


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากมีประเด็นดราม่าเรื่องนางเอกเทกอง จนทำให้ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข  ผู้กำกับดังจากช่องจีเอ็มเอ็ม25 ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า "การออกกองทำให้เสียขวัญสั่นประสาท"  นอกจากนี้เหล่านักแสดงหลายท่านที่ทำงานในกองเจ้าปัญหาต่างก็เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย  ซึ่งนางเอกที่ถูกพูดถึงมีหลายฝ่ายคาดเดาว่าน่าจะเป็น ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์

          ล่าสุด ขวัญ อุษามณี ได้ออกมาเปิดใจในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก MANA DIETARY (มานา ไดเอทารี่) ซึ่งเจ้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยยอมรับว่านางเอกเทกองที่กำลังเป็นข่าวดราม่านั้นคือตัวเธอเอง โดยสาเหตุที่ทำให้ต้องเทกองทางขวัญขอไม่ลงรายละเอียดทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องค่อนข้างละเอียดอ่อน   

            พร้อมกันนี้ยังยกมือไหว้ขอโทษพี่ๆ ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายที่ทำให้เกิดความเสียหาย งานนี้ไม่ขอโทษใครนอกจากตัวเอง ที่เกิดความผิดพลาดระหว่างการประสานงาน ส่วนที่ออกมาจากกองโดยไม่ลาใคร ขวัญชี้แจงว่ารายละเอียดต่างๆ มันเยอะ แล้วในกองก็คนเยอะมาก จะให้ไปอธิบายหรือกราบลาทุกคนก็คงไม่ไหว 

          ส่วนบทสรุปของเรื่องนี้ทางขวัญเองก็ยอมรับว่าตนเองไม่มีสิทธิ์จะเล่นต่อหรือถอนตัว ต้องทำตามหลักเกณฑ์ในการทำงานให้ถูกต้อง ยืนยันยังรักและเคารพ ผู้ใหญ่ นักแสดงและทีมงานทุกคน

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kwanusa9  @ mrkoo


เสาร์นี้...เป็นเสาร์สุดท้าย "เดือนพฤษภา."นักสถิติศาสตร์การบ้าน-การเมืองบอกว่า "พฤษภา.กับตุลา." เป็นเดือน "ชง" ของประเทศ

"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"