ตามติดวิธีการสอนลูก ในแบบฉบับ'ดู๋ สัญญา'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นที่รู้กันว่า ดู๋-สัญญา คุณากร มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวน 1 คน คือ เอม-สรรเพชญ์ คุณากร ที่ปัจจุบันได้เรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา และพอมีโอกาสกลับเมืองไทย ทางรายการตามสัญญา จึงไม่รอช้า รีบคว้าตัวมาถ่ายรายการที่คุณพ่อ ดู๋ สัญญา เป็นพิธีกรทันที โดยทั้งคู่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักความผูกพันระหว่างพ่อลูกให้ได้ชมแบบเต็มๆ ครั้งแรกในรายการ

            งานนี้ คุณพ่อดู๋ขอเป็นคนเลือกสถานที่ที่จะไปถ่ายรายการด้วยตัวเอง นั่นคือที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูเขียว จ.ชัยภูมิ เพื่อให้ลูกชายสุดที่รักได้เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบลูกผู้ชาย พร้อมร่วมสำรวจเส้นทางธรรมชาติ ศึกษาร่องรอยของสัตว์ป่า พันธุ์ไม้ โดยเดินทางไปกับเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนของเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าฯ ที่สำคัญการเดินทางครั้งนี้อยู่ภายใต้ความคิดของคุณพ่อดู๋ ว่า “การสอนลูกไม่ใช่บอกว่า เขาควรทำอะไร แต่จะเป็นการพาออกไปเจอสิ่งต่างๆ และได้เรียนรู้ด้วยตัวเอง”

            ติดตามเรื่องราวความรัก ความผูกพัน เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มของพ่อลูกคู่นี้ได้ในรายการ ตามสัญญา วันพฤหัสบดีที่ 27  กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.30 น. ที่นี่ที่เดียว ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

 

 

 

 

 

 

 

 


"ฝันดี" มา ๒ วัน กับเลข ๒ หลักวันนี้........."ฝันเด่น" ซะแล้ว ต้องถอยกลับไปที่เลข ๓ หลักใหม่ "เดวิดเจียงสา'สุข" แถลงเมื่อวาน (๘ เม.ย.)ว่า "การ์ดตกนิดเดียว" โควิดซัดเปรี้ยงเข้าปลายกระโดงคาง ติดเชื้อสดๆ เพิ่มอีก ๑๑๑ ราย

ต่ำใต้ในหล้า"บทศึกษาไทย"
"ถอยเพื่อรุกในแนวรบโควิด"
ข่าวดี "ลุงยง" ถึงคนไทย
ประเทศไทย 'ยังไงๆ ต้องรอด'
เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"
เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11