
5 มี.ค.63 - ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่า ได้เซ็นชื่อและยื่นใบลาออกจากครม.แล้ว ว่า ”เรื่องนี้ของเก่า และเชยไปแล้ว ไม่เคยเซ็น”
ผู้สื่อข่าวถามว่า ขณะนี้ยังไม่ถึงเวลาที่จะพูดเรื่องการปรับคณะรัฐมนตรีใช่หรือไม่ นายวิษณุ กล่าวย้ำว่า ตนไม่เคยเซ็น และไม่ทราบเรื่อง
เมื่อถามว่ามีกระแสข่าวด้วยว่านายวิษณุต้องการวางมือทางการเมือง เพื่อไปพักผ่อน มองว่าเป็นการปล่อยข่าวจากกลุ่มการเมืองเพื่อต้องการเข้ามานั่งเก้าอี้รองนายกรัฐมนตรีแทนหรือไม่ นายวิษณุ กล่าวว่า ไม่เป็นไร ตนรู้สึกเฉยๆ
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |