'บิ๊กป้อม'โวเคลียร์รอยร้าวพปชร.แล้ว!


เพิ่มเพื่อน    

11 มี.ค.2563 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ​ (พปชร.)​ ระบุว่า​ ได้เคลียร์ปัญหาความขัดแย้งภายในพรรคเป็นที่เรียบร้อยกรณีนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.และ นายไผ่ ลิกค์​ ส.ส.กำแพงเพชร ที่ออกมาปกป้อง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ส่วนที่มีแชทไลน์หลุดออกมานั้น พล.อ.ประวิตร ยืนยันว่าไม่มีอะไร 

เมื่อถามว่าได้กำชับถึงการกระทำของ ส.ส.ในการแคปแชทไลน์มาเพื่อโจมตีทางการเมือง พล.อ.ประวิตร กล่าวเพียงว่า “โอ้ย มีแค่คน สองคน“
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.