'พลังธรรมใหม่'หวั่นโควิด-19เลื่อนประชุมใหญ่พรรค


เพิ่มเพื่อน    

18 มี.ค.2563 -  นายจาตุรันต์ บุญเบ็ญจรัตน์ โฆษกพรรคพลังธรรมใหม่ เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของของไวรัสโควิด-19 ทางพรรคจึงมีความจำเป็นต้องทำหนังสือส่งถึงนายทะเบียนพรรคการเมือง เพื่อขอเลื่อนการประชุมใหญ่ประจำปี 2563 ออกไปจากเดิมคือวันที่ 29 มี.ค.เป็นวันที่ 25 เม.ย.เพื่อเฝ้าระวังสถานการณ์และเป็นการไม่นำพาสมาชิกพรรคทั่วประเทศเข้าสู่ภาวะสุ่มเสี่ยงของการระบาดไวรัสโควิด-19 ซึ่งการประชุมใหญ่ของพรรคพลังธรรมใหม่ครั้งนี้มีวาระสำคัญเพื่อขอมติจากสมาชิกพรรคทั่วประเทศ ร่วมกันปรับทัพ ปรับทิศทางการขับเคลื่อนพรรคครั้งสำคัญ รวมถึงปรับตำแหน่งสำคัญต่างๆ ภายในพรรค โดยจะมีทั้งผู้บริหารพรรคเดิมและคนใหม่ที่มีความรู้ความสามารถเป็นที่ยอมรับจากภายนอกพร้อมผลักดันคนรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพเข้าร่วมเป็นทีมบริหาร ทั้งนี้หากสถานการณ์การระบาดไม่ลดลง พรรคพลังธรรมใหม่จะขอเลื่อนการประชุมวันที่ 25 เม.ย.ออกไปอีกอย่างไม่มีกำหนดจนกว่าสถานการณ์ดีขึ้นค่อยจัดการประชุมใหญ่

“พรรคพลังธรรมใหม่มั่นใจว่ารัฐบาลจะหยุดยั้งและนำพาประเทศไทยออกจากวิกฤตการแพร่ระบาดได้ โดยขณะนี้เริ่มเห็นสัญญาณดีจากผู้รับผิดชอบเริ่มแก้ไขอย่างตรงจุดเริ่มตั้งหลักได้ เมื่อรัฐบาลตั้งหลักได้แล้ว ขอให้เร่งสร้างความเชื่อมั่นต่อประชาชน เริ่มจากการสื่อสารที่เป็นเอกภาพและการจัดการที่เด็ดขาดเรื่องหน้ากากอนามัยให้ถึงมือพี่น้องประชาชนโดยเร็วที่สุด ส่วนเรื่องปัญหาต่างๆที่ประชาชนจำนวนมากได้รับผลกระทบ เชื่อว่ารัฐบาลกำลังฟังและคิดมาตรการการช่วยเหลือให้ตรงจุดตรงกับความต้องการของประชาชน”
 


ก็จริงนะ.... คุณนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ บอกว่า เห็นคนไทยเถียงกันอยู่ ๒ เรื่อง ๑.เรื่อง ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เป็นกรรมาธิการงบประมาณได้หรือไม่

'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'