ประชาธิปัตย์ทำความสะอาดพรรคครั้งใหญ่


เพิ่มเพื่อน    

21 มี.ค. 63 - นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) เปิดเผยว่าวันนี้พรรคประชาธิปัตย์ ได้จัดให้มีการทำความสะอาดครั้งใหญ่ (Big cleaning) โดยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ โควิด-19 บริเวณอาคารที่ทำการพรรคทั้งสองอาคาร ทั้งในส่วนของอาคาร ควง อภัยวงศ์ ตึกด้านหน้า อาคาร ม.รว.เสนีย์ ปราโมช ตึกด้านหลัง รวมถึงบริเวณพื้นที่โดยรอบ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการป้องกันการระบาดของเชื้อโควิด 19

นางดรุณวรรณ  กล่าว ได้มีมาตรการป้องกันการระบาดของเชื้อโควิด 19 (COVID-19) มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยมีมาตรการเพิ่มความเข้มงวดในการเข้าสู่อาคารที่ทำการพรรคมากขึ้น เนื่องจากพรรคเป็นสถานที่เปิด มีพี่น้องประชาชนและสมาชิกพรรค แวะเวียนเข้ามาตลอดเวลา พรรคจึงได้มีมาตรการต่าง ๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องประชาชน ประกอบด้วย การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าสู่อาคาร มีเจ้าหน้าที่รักษาความสะอาดคอยเช็ดจุดที่มือสัมผัสทุกชั่วโมง มีเจลล้างมือให้บริการกระจายทั่วทุกจุด

รวมถึงการให้เจ้าหน้าที่พรรค พักรับประทานอาหารเหลื่อมเวลากัน เพื่อลดความแออัดในการใช้โรงอาหาร และที่สำคัญคือการอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ของพรรคสามารถทำงานจากบ้าน (Work From Home) ได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.