ประชาธิปัตย์ทำความสะอาดพรรคครั้งใหญ่


เพิ่มเพื่อน    

21 มี.ค. 63 - นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) เปิดเผยว่าวันนี้พรรคประชาธิปัตย์ ได้จัดให้มีการทำความสะอาดครั้งใหญ่ (Big cleaning) โดยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ โควิด-19 บริเวณอาคารที่ทำการพรรคทั้งสองอาคาร ทั้งในส่วนของอาคาร ควง อภัยวงศ์ ตึกด้านหน้า อาคาร ม.รว.เสนีย์ ปราโมช ตึกด้านหลัง รวมถึงบริเวณพื้นที่โดยรอบ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการป้องกันการระบาดของเชื้อโควิด 19

นางดรุณวรรณ  กล่าว ได้มีมาตรการป้องกันการระบาดของเชื้อโควิด 19 (COVID-19) มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยมีมาตรการเพิ่มความเข้มงวดในการเข้าสู่อาคารที่ทำการพรรคมากขึ้น เนื่องจากพรรคเป็นสถานที่เปิด มีพี่น้องประชาชนและสมาชิกพรรค แวะเวียนเข้ามาตลอดเวลา พรรคจึงได้มีมาตรการต่าง ๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องประชาชน ประกอบด้วย การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าสู่อาคาร มีเจ้าหน้าที่รักษาความสะอาดคอยเช็ดจุดที่มือสัมผัสทุกชั่วโมง มีเจลล้างมือให้บริการกระจายทั่วทุกจุด

รวมถึงการให้เจ้าหน้าที่พรรค พักรับประทานอาหารเหลื่อมเวลากัน เพื่อลดความแออัดในการใช้โรงอาหาร และที่สำคัญคือการอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ของพรรคสามารถทำงานจากบ้าน (Work From Home) ได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา


เสาร์นี้...เป็นเสาร์สุดท้าย "เดือนพฤษภา."นักสถิติศาสตร์การบ้าน-การเมืองบอกว่า "พฤษภา.กับตุลา." เป็นเดือน "ชง" ของประเทศ

"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"