'ต้าร์ ตจว.'อึ้ง! โดนยกเลิกงานมากที่สุดในชีวิต


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด เชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโรคโควิด-19 สำหรับนักร้องลูกทุ่ง  ต้าร์ ตจว. เจ้าของเพลงฮิต 200 ล้านวิว แผ่นดินไหวในใจอ้าย, แพ้น็อค, ขอแท็กแฟนเก่า และล่าสุดกับเพลง ซ่อมแซม โดนเจ้าภาพและงานอีเว้นท์ต่างๆ พากันเลื่อนและยกเลิกงานเพื่อป้องกันโควิท-19 กันยกใหญ่

          “ตอนนี้งานส่วนใหญ่จะถูกเลื่อนออกไปประมาณ 2 เดือนครับ ถือว่าเป็นครั้งแรกตั้งแต่ผมเป็นศิลปินมาเป็นปีที่ถูกยกเลิกงานและถูกเลื่อนงานมากที่สุด ล่าสุดกับงานที่ต้องไปทัวร์ต่างประเทศทั้งเกาหลี ไต้หวันและยุโรป ต่างก็ต้องเลื่อนออกไปทั้งหมด ก็ต้องขอโทษแฟนๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศทุกท่านด้วยนะครับ

          ซึ่งช่วงนี้ผมก็กลับไปที่บ้านที่ร้อยเอ็ด ถือว่าเป็นโอกาสดีที่ได้กลับไปหาพ่อกับแม่ ซึ่งปกติช่วงหน้างานแบบนี้ก็ไม่ได้มีโอกาสกลับไปเจอพวกท่านสักเท่าไหร่ มีเวลาให้ท่านได้มากขึ้น ผมก็ใช้เวลาว่างที่มีปลูกพืชผักสวนครัว ปลูกหน่อไม้ ก็คิดว่าน่าจะดีที่สุด เพราะครอบครัวผมเป็นครอบครัวชาวไร่ชาวนา ซึ่งก็เป็นอะไรที่ผมถนัดและคิดว่ามันคือความมั่นคงในอนาคต ตอนนี้ก็ขอส่งกำลังใจให้กับแฟนๆและศิลปินทุกๆท่าน ฝ่าฟันวิกฤตนี้อย่างปลอดภัยไปด้วยกันนะครับ

          ส่งท้ายกับความห่วงใยจากหนุ่มลูกทุ่งอินดี้หัวใจเกษตรจากต้าร์ ตจว. ช่วงนี้ถ้าคิดถึงก็เข้าไปฟังเพลงกันพลางๆ ก่อนได้ที่ Youtube : TAR TORJORWOR, Facebook : ลายไทยเรคคอร์ด ,หรืออยากจะติดต่องานจองไว้ล่วงหน้าก็สามารถติดต่อได้ที่ 095-601-4978 เรียกได้ว่าจองกันข้ามปีกันไปเลย

 

 


คนกรุงโปรดทราบ........ กทม.ยกเลิกคำสั่ง "ครึ่งปิด-ครึ่งเปิด" กรุงเทพฯ ๒๒ วัน จาก ๒๑ มี.ค.-๑๒ เม.ย.แล้วนะ แต่ อ๊ะ..อ๊ะ ฟังก่อน อย่าเพิ่งซ่า!

'เหนื่อยนักก็พักตีกันก่อน'
ทั้ง"พระคุณ-พระเดช"คู่กัน
"ถึงฉุกเฉินพวกโคก็ยังฉุน"
ที่สุด 'ในสถานการณ์' คิดบวก
โควิด-๑๙ 'ภาคนรก-สวรรค์'
'ปิดประเทศ' แล้วยังไม่รู้ตัว?