
เดินหน้าทำดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ล่าสุดได้นำ ชุด PPE Face Shield และชุดกันน้ำไปบริจาคให้โรงพยาบาลศรีธัญญา หลังทราบข่าวว่าทางโรงพยาบาลมีความจำเป็นต้องรับดูแลคนไข้โควิด-19 หรือกลุ่มเสี่ยงประมาณ 50 เตียง
“วันนี้บุ๋มไปโรงพยาบาลศรีธัญญา มีโอกาสได้คุยกับเจ้าหน้าที่ และรับทราบว่าทางโรงพยาบาลมีความจำเป็นต้องรับดูแลคนไข้โควิทหรือกลุ่มเสี่ยงประมาณ 50 เตียง บุ๋มเห็นใจและอยากส่งแรงใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคนเลยนำชุด PPE Face Shield และชุดกันน้ำไปบริจาคให้โรงพยาบาลศรีธัญญาจำนวนหนึ่ง บุ๋มยืนยันนะคะ เรื่องนี้ไม่ใช่เฟคนิวส์ อะไรช่วยกันได้ก็ช่วยกันเถอะ อยากให้เห็นใจหน้าด่านกันบ้าง ขอบคุณค่ะ
ใครอยากบริจาคเพิ่มเติมส่งไปได้ที่ มูลนิธิ รพ ศรีธัญญา 47 ม.4 ถ.ติวานนท์ ตลาดขวัญ อ.เมือง จังหวัดนนทบุรี 11000 โทร 0994096199 คุณสว่างจิตต์”


ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |