ไม่ยอมเสียชื่อตัวแม่ 'บุ๋ม ปนัดดา'โชว์สกิลเลิฟซีนรัว


เพิ่มเพื่อน    

 

          แซ่บซี๊ดถึงใจ สมกับดีกรีตัวแม่ สำหรับสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ซีนไหน ฉากไหน ก็เป็นประเด็นไปหมด ในละครเรื่อง วุ่นรักนักข่าว กับบทบาทคุณจันทร์ทรงกลด สาวมั่นสุดแซ่บ เจ้าของสถานีโทรทัศน์ TVZ  ซึ่งเป็นคู่แข่งกับสถานีโทรทัศน์ SKTV ที่ คุณสมคิด รับบทโดย กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่นนพคุณศรี บริหารอยู่

          สาวบุ๋ม เปิดเผยว่า “นอกจากเป็นเจ้าของสถานีโทรทัศน์ TVZ แล้ว ยังเคยเป็นอดีตภรรยาของคุณสมคิด หรือ พี่กบ ทรงสิทธิ์ ด้วย ยอมรับค่ะว่า   เรื่องนี้เลิฟซีนกับพี่กบเยอะมากๆ เยอะจนถึงขั้นแฟนคลับเอาไปจิ้นกันให้เป็นคู่จิ้นรุ่นใหญ่เลยค่ะ ตัวคุณจันทร์ทรงกลด เอาจริงๆ แค่เดินออกมาก็แซ่บแล้วค่ะ เป็นผู้หญิงสวย ฉลาด แต่งตัวจัด รวย อำนาจ แถมมีผู้ชายคนอื่นๆ ด้วย เลยได้เข้าฉากกับดารารุ่นน้องอีก ไม่ว่าเป็นฉากเลิฟซีนกับ น้องแม๊กซ์ ณัฐพล นอกจากนี้ยังต้องเฉือดเชือนบทกับคนอื่นๆ เพราะตัวเองเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น เป็นจอมวางแผนค่ะ หลอกให้ผู้ชายหลงเชื่อต่างๆ นาๆ นี่แหละค่ะ คุณจันทร์ทรงกลด”

          เรื่องราววุ่นๆ กับความแสบของ สาวบุ๋ม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ อยากรู้ว่าจะมีทีเด็ดอะไรอีก ติดตามได้ใน วุ่นรักนักข่าว รับชมแบบมาราธอน ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 เมษายนนี้ เวลา 19.30-22.00 น. ก่อนที่จะไปรับชมความสนุกของตอนใหม่พร้อมกัน ในวันพุธ ที่ 22 เมษายน เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

 

 


เสาร์นี้...เป็นเสาร์สุดท้าย "เดือนพฤษภา."นักสถิติศาสตร์การบ้าน-การเมืองบอกว่า "พฤษภา.กับตุลา." เป็นเดือน "ชง" ของประเทศ

"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"