'มาริโอ้'ชวนดูหนังแบบใกล้ชิดแต่มีระยะห่าง หาเงินดับไฟป่า


เพิ่มเพื่อน    

 

          ปัจจุบันสถานการณ์ไฟป่าในภาคเหนือได้สร้างความเสียหายในหลายพื้นที่ ส่งผลกระทบและสร้างความเสียหายต่อผู้คน รวมถึงสัตว์ป่าอีกมากมาย ทางสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จึงจัดโครงการ โรงหนังอิ่มบุญ ขึ้นเป็นวาระพิเศษเพื่อช่วยเหลือและระดมทุนสำหรับการจัดซื้อ เครื่องเป่าลม และอุปกรณ์ดับไฟมอบให้กับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่เสี่ยง ในการดับไฟป่า และเฝ้าระวังการเกิดไฟป่าในจังหวัดเชียงใหม่

          โดยหนุ่มมาริโอ เมาเร่อ หนื่งในผู้ร่วมโครงการนี้ ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า “ไม่ได้ดูหนังด้วยกันมานาน ครั้งนี้เราชวนมาดูด้วยกันแบบใกล้ชิดแต่มีระยะห่างเพื่อป้องกันไวรัส

          สหมงคลฟิล์มฯ เปิดโรงหนังอิ่มบุญ โอกาสพิเศษที่เราชวน ดูไลฟ์ เพลงจาก เขียนไข, พิช วิชญ์วิสิฐ, วงเสือโคร่ง และแขกรับเชิญพิเศษ พลอย + โอ้ จาก Low Season , Live หนัง Only The Brave คนกล้าไฟนรก ให้ดูเต็มอิ่ม กับเรื่องราวความกล้าหาญของเหล่าวีรบุรุษนักผจญเพลิงหน่วยแกรไนท์ เมาท์เท่า ฮอตช็อตส์

          ร่วมสมทบทุนช่วยดับไฟป่าใน จ.เชียงใหม่ บริจาคได้ที่ เลขบัญชี 127-3-151-090 ธนาคารกรุงเทพ บจ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อจัดซื้อเครื่องเป่าลมและอุปกรณ์ดับไฟป่า เพื่อใช้ต่อสู้กับไฟไหม้ป่าที่กำลังเกิดขึ้น  พิเศษแบบนี้ มาใกล้กันที่หน้าจอ วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษา นี้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/sahamongkolfilm และเพจพันธมิตร ตั้งแต่ 18.45 เป็นต้นไป”

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @Pchysomething @mario_mm38


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน