'สนธิรัตน์' วอนหยุดได้แล้ว เวลานี้ไม่ควรมีการเปลี่ยนแปลงภายในพปชร.


เพิ่มเพื่อน    

2 พ.ค.63 - นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน กล่าวในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ถึงปัญหาความขัดแย้งภายในพรรคพลังประชารัฐว่า คิดว่าทุกคนควรจะหยุด  พยายามอยากให้ทุกคนหยุด เพราะไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมเลย อย่างที่เรียนแต่แรกแล้วว่าการที่ทำอะไรในช่วงเวลาอย่างนี้ สถานการณ์แบบนี้ไม่ได้เหมาะสมใดๆทั้งสิ้น แม้กระทั่งการเมืองต่างพรรคยังต้องประสานสามัคคีกัน สถานการณ์แบบนี้ทุกคนควรหยุด ไม่ควรมีการเปลี่ยนแปลงอะไรในเวลานี้ 

ผู้สื่อข่าวถามว่า ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นกลายเป็นการสร้างปัญหาให้กับพรรคพลังประชารัฐ ถูกร้องยุบพรรคในกรณีให้คนนอกครอบงำพรรค นายสนธิรัตน์ ตอบว่า ถือเป็นข้อกังวลใจในเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้วนำพรรคเข้าไปยุ่งเกี่ยว อย่างที่บอกเวลาที่มันไม่ใช่ แล้วส่งผลกระทบข้างเคียงขึ้นมาจะยุ่ง เป็นสิ่งที่ไม่ดีทั้งพรรค และโดยหลักการพรรคยอมให้คนนอกมาครอบงำไม่ได้อยู่แล้ว ซึ่งนายวิเชียร ชวลิต นายทะเบียนพรรค พูดไว้ชัดเจน 


มีข่าวสารจากเยอรมัน สำนักข่าวต่างประเทศยักษ์ใหญ่หลายเจ้ารายงานตรงกัน  รัฐบาลเยอรมันชี้แจงต่อกรรมาธิการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎรเยอรมันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา .......ยืนยันไม่พบการกระทำใดๆ ในลักษณะที่เป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ 

'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก