เด็กพปชร.ดาหน้าขยี้ 'โรม' เผือก!


เพิ่มเพื่อน    


16 พ.ค.63 - นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า ขอเตือน รังสิมันต์ โรม ให้มีวินัย เคารพกฏบ้าน กฏเมือง !!!

ผมวิงวอน ขอให้ นาย รังสิมันต์ โรม สส บัญชีรายชื่อ พรรค ก้าวไกล จงมีสามัญสำนึก กฏของการอยู่ร่วมกันทางสังคม เพราะบางครั้งนาย รังสิมันต์ โรม ชอบทำตัวผิดกฏหมายจนชิน จนหลงลืมว่า คนเราต้องมี วินัย ต้องเคารพกฏหมาย หรือ สิ่งสำคัญที่สุดคือการเคารพการอยู่ร่วมกันในสังคม การที่นาย รังสิมันต์ มาวิพากษ์วิจารณ์ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ​ ประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ นั้น ถือว่าเป็นการเข้ามายุ่งเรื่องกิจการภายในของพรรคพลังประชารัฐ คนแถวบ้านผมเรียกการกระทำแบบนี้ว่า " เผือ "หรือ สาระแน การที่พลเอกประวิตร จะมาดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าพรรค พปชร หรือไม่นั้นก็เป็นเรื่องภายในของพรรค พปชร หาใช่เรื่องของพรรค ก้าวไกล ไม่

ดังนั้น ผมจึงไม่สงสัยเลยว่าทำไมนายรังสิมันต์ ถึงโดนคดีความเยอะแยะ ก็คงเป็นเพราะนาย รังสิมันต์ นั้นเป็นคนไม่ชอบเคารพกฏบ้าน กฏเมือง หรือ กฏของการอยู่ร่วมกัน

สงสัยคงมีแต่ "กฏกู" เท่านั้นที่นายรังสิมันต์ จะเคารพ ผมขอนิยามให้นาย รังสิมันต์ ว่าเป็นพวกปักเจกนิยม หรือ นิยมแต่ตนเอง แถวบ้านผมเรียกคนพวกนี้ว่า คนเห็นแก่ตัว สงสัยทำแบบนี้จนชิน.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.