เหี้ยม! ฆ่า2ศพมัดแล้วเผาทิ้งในป่าข้างบ่อขยะหาดใหญ่


เพิ่มเพื่อน    

25 พ.ค. 63 - ผู้สื่อข่าวจังหวัดสงขลารายงานว่า เมื่อเวลา19.00 น.วันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งพบศพถูกฆ่าแล้วเผารวมกัน 2 ศพในบริเวณชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ พื้นที่หมู่3 บ้านพรุจูด ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา อยู่ลึกเข้าไปจากถนนอนุสรณ์ 200 ปีเข้าไปประมาณ200 เมตร

หลังจากเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพล.ต.ต.ดำรัส วิริยะกุล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 พล.ต.ต.ทิวธวัช  นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา พบร่างชาย 2 คนอายุประมาณ 20-25 ปี ถูกมัดด้วยเชือกนอนทับกันและใช้ไม้จุดไฟเผาโดยศพที่อยู่ข้างล่างถูกไฟไหม้ท่อนล่าง ส่วนศพที่อยู่ข้างบนถูกไฟไหม้ที่ศรีษะและทั้งสองศพได้ถูกสุนัขที่อยู่บริเวณบ่อขยะเข้ามาแทะ เบื้องต้นทางแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่รวมทั้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 9 กำลังอยู่ระหว่างการชันสูตรศพหาร่องรอยของการถูกทำร้ายและเก็บหลักฐานในบริเวณจุดเกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายธนพล บัวทอง สมาชิกสภาเทศบาลเมืองควนลัง ซึ่งมาพบศพคนแรกบอกว่า ได้มีวัยรุ่นคนหนึ่งเข้าไปมาเห็นและขับรถไปบอกตนที่บ้านว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณชายป่าแต่ไม่กล้าเข้าไปดู จึงได้เข้ามาดูและพบว่าเป็นศพชายลักษณะถูกมัดรวมกันและจุดไฟเผา จึงแจ้งให้ตำรวจมาดูที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบข้อมูลคนหายและพบว่ามีการแจ้งความคนหายไว้ที่สภ.นาหม่อม 1 ราย เป็นชายอายุ 23 ปี ซึ่งตำรวจได้ประสานญาติให้มาดูศพแต่เมื่อดูแล้วลักษณะรูปพรรณสัญฐานไม่คุ้นจึงอาจจะไม่ใช่ 

ด้าน พล.ต.ต.ทิวธวัช ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมสั่งการระดมตำรวจชุดสืบสวนทุกชุดทั้งของ สภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา ชุดสืบสวนภาค 9 และตำรวจกองปราบ เร่งหาเบาะคลี่คลายคดีนี้

โดยการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางเข้าออกพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสของผู้เสียชีวิตทั้งสองคนรวมทั้งรถต้องสงสัยที่ขับเข้ามา โดยคาดว่าทั้งสองคนน่าจะถูกฆ่าตายในที่เกิดเหตุและคนร้ายเผาอำพรางคดีแต่ช่วงนี้ฝนตกจึงไหม้ไม่หมด  ส่วนสาเหตุเป็นไปได้ว่าอาจมีปัญหาขัดแย้งทั้งเรื่องส่วนตัวและธุรกิจผิดกฏหมายเช่นยาเสพติด พร้อมกับประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่มีญาติสูญหายให้มาติดต่อดูศพได้ที่สภ.หาดใหญ่ เพื่อประโยชน์ทางคดีและการสอบสวนขยายผลติดตามจับกุมคนร้าย.

 


"๘ กรกฎา" ไม่ใช่วัน "แดงเดือด"! แต่เป็น "วันส้มเดือด" หรือ "วันปลอกแตก" ก็ได้เหมือนกัน สุดแต่ใครพอใจเรียกแบบไหน

'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'